Tags: Muangthong

Một số người hâm mộ đã bật cười khi biết tin HLV Yoon Jong-hwan, người bị Muangthong United sa thải chỉ sau vài vòng đấu Thai League 2019, ứng cử vào vị trí HLV ĐTQG hoặc U23 Thái Lan.

Hai phi vụ đầu mùa đã mang về cho Muangthong gần 50 triệu USD. CLB đại gia Thái Lan này bắt đầu những phi vụ mua bán cầu thủ khủng...

Bản thân chơi tốt nhưng liên tục phải cùng Muangthong United nhận lấy những bàn thua và thất bại, Đặng Văn Lâm mới đây đã trải lòng với NHM.

HLV Yoon Jong-hwan cho rằng tất cả các cầu thủ Muangthong trong đó có Văn Lâm đang 'quá mệt mỏi' cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nghe ⋅ 01:50

Người hâm mộ Thái Lan có thể thở phảo nhẹ nhõm khi biết tin HLV Sirisak Yodyardthai chắc chắn sẽ triệu tập nhóm ngôi sao của Muangthong đá King’s Cup.

Nghe ⋅ 02:39

Muangthong United đã thống nhất sẽ gửi đơn xin FAT không triệu tập cầu thủ của CLB này lên ĐTQG tham dự King's Cup sắp tới.

Nghe ⋅ 02:22

Dù hai lần để PTT Rayong vươn lên dẫn trước, Muangthong của Văn Lâm vẫn thi đấu quả cảm để giật lại được một điểm ngay trên sân của đối phương.

Muangthong (CLB sở hữu thủ môn Việt Nam - Đặng Văn Lâm) đang chuẩn bị ký hợp đồng với HLV Yoon Jong-hwan để thay thế cho nhà cầm quân mới từ chức cách đây không lâu Pairoj Borwonwatanadilok.

Nghe ⋅ 04:35

Màn trình diễn sau 2 trận đầu tiên của Muangthong tại Thai League 2019 là vô cùng thất vọng. Trên tờ SMMSports, tác giả đã lên tiếng chỉ trích gần như toàn bộ các cầu thủ Muangthong vì thành tích kém cỏi vừa qua. Thủ môn Đặng Văn Lâm là người duy nhất nhận được lời khen.

Buriram của Xuân Trường sẽ đấu Muangthong United của Văn Lâm vào ngày 26/5.

Nghe ⋅ 01:22

Thông tin xung quanh Đoàn Văn Hậu vẫn đang khiến CĐV Việt Nam phải tò mò.

Số tiền mà Muangthong United bỏ ra cho Đặng Văn Lâm cao hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu.

goto top