Tags: mức giá

'Nhờ công' của Samsung mà Hàn Quốc được xếp thứ 2 về mức giá bán smartphone trên thế giới. Vị trí số 1 thuộc về Nhật Bản.

Giữ nguyên giá so với Mi Band 3 trước đó, Mi Band 4 tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người đang có nhu cầu sở hữu một thiết bị đeo giá rẻ.

Ngay sau khi VinFast Fadil bán ra, Honda Brio tiếp chiêu bằng màn ra mắt ở Hà Nội với mức giá từ 418 triệu đồng.

Chiếc bình hoa xoàng xĩnh từng bị chủ bỏ xó đã được trả giá tới hơn 12 tỷ đồng trong một phiên đấu giá gần đây ở Anh.

Khả năng khoan nợ, giãn nợ đối với tập đoàn và từng công ty trong hệ thống là khó có thể được chấp nhận. Người liên quan đại gia Hồ Huy bắt đầu bán tháo doanh nghiệp taxi nổi tiếng một thời tại Việt Nam.

Một ủy ban của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ngày 17/6 cho biết, Trung Quốc đã dừng vụ kiện tại tổ chức này liên quan đến yêu cầu được công nhận là nền kinh tế thị trường.

Vụ chuyển nhượng Mats Hummels sang Dortmund đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông bởi lịch sử chuyển nhượng có phần 'dị' của cầu thủ 30 tuổi. Nhân dịp này, hãy cùng điểm lại những vụ 'bán rồi mua lại' nổi tiếng trong lịch sử bóng đá thế giới.

Giá đất khu vực luôn nóng sốt nhưng với sự nhập cuộc của nhiều thương hiệu địa ốc lớn, quận 8 TP.HCM vẫn có nhiều lựa chọn vừa túi tiền đại đa số gia đình đang tìm nhà an cư.

Theo Shark Dzung Nguyễn, nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ hết sức nghiêm trọng, nó có thể biến một startup từ 100 triệu USD thành con số 0.

Nghe mức giá 30 triệu cho một bữa tối của 8 người lớn và 6 trẻ em, cư dân mạng quả thật 'cảm xúc lẫn lộn'.

Những chiếc dây chun đang là mối lo ngại lớn với các công ty của Mỹ, hàng nghìn công nhân có nguy cơ mất việc. Chính phủ nước này đã phải nhảy vào giải cứu.

 Chào hè bằng chương trình ưu đãi khủng chưa từng có, giảm tới 40% giá vé, Sun World Danang Wonders hứa hẹn sẽ khuấy động một mùa hè mới tại TP sông Hàn, đặc biệt là khi mùa lễ hội pháo hoa Đà Nẵng - DIFF 2018 đang đến rất gần.

Giới kinh doanh đánh giá sự xuất hiện của Honda Brio và VinFast Fadil không chỉ hâm nóng phân khúc xe giá rẻ mà còn khiến thị trường ôtô Việt Nam tăng nhiệt

Hai bên sẽ thỏa thuận tạm thu theo mức của năm 2016 là 200.000 đồng/tháng/sạp 2,1m2 cho đến khi cơ quan có thẩm quyền ban hành mức giá chính thức.

Thị trường iPhone của Việt Nam từ trước đến nay luôn tràn ngập các loại từ hàng chính hãng, xách tay đến hàng dựng, hàng lướt. Và sau Tết, iPhone X lock (khóa mạng) cũng đã về tới Việt Nam với giá chưa đến 20 triệu đồng.

goto top