Tags: mùi hương

Những con đường ở Hà Nội đôi khi mang đến cho ta một cảm giác lạ lùng. Đó là khi ta đứng ở đâu đó rất gần cơn mưa, nghe mùi của nó.

Cảnh sát Hà Lan đã nảy ra một sáng kiến độc đáo nhằm chống tội phạm ma túy: phân phát các mẫu nước hoa mùi ecstasy (thuốc lắc) cho người dân để giúp họ nhận biết chúng.

Thuốc lắc, dạng viên hoặc bột của hợp chất MDMA, bị cấm tại Hà Lan song cảnh sát nước vừa ra mắt một loại nước hoa có mùi giống như thuốc lắc vì một lý do đặc biệt.

Nhiều cây hoa sữa tại đường Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng - Trung Hòa... bất ngờ trổ hoa khiến không ít người ngạc nhiên.

Xuất hiện với một hình ảnh mạnh mẽ và can đảm trong các tập Running Man vừa lên sóng, Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người phải bất ngờ. Tuy nhiên, không vì thế mà cô nàng mất đi nét quyến rũ, gợi cảm của mình. Vậy đâu là bí kíp giúp nàng làm được điều đó, hãy cùng khám phá nhé!

Có thể nhiều người không ngờ tới, nhưng khả năng khứu giác có liên quan chặt chẽ đến sức khỏe và tuổi thọ của bạn.

Nghe ⋅ 02:27

Bạn hãy sử dụng những cách đơn giản dưới đây để lên đỉnh mỗi khi yêu.

Nghe ⋅ 02:19

Earl Grey, Darjeeling, English Breakfast... nếu bạn cảm thấy bối rối với những cái tên ấy thì hãy tham khảo list này để khỏi bỡ ngỡ khi uống trà lần sau nhé!

Với riêng đồ skincare, sản phẩm có mùi càng khó ngửi dường như lại càng mang lại hiệu quả tuyệt vời, ăn đứt những sản phẩm thơm tho khác.

Đừng để mình là 1 trong nhóm các phái mạnh không biết cách thu hút phái nữ! Những bí kíp trong bài viết này sẽ giúp bạn trở thành những người đàn ông cực thu hút phái nữ còn lại.

Nếu hoa ban là biểu tượng của núi rừng Tây Bắc thì hoa cà phê lại là đặc trưng của mảnh đất Tây Nguyên. Những ngày tháng 3, đất trời Tây Nguyên như được 'phủ tuyết trắng' giữa mùa xuân bởi những bông hoa cà phê tuyệt đẹp.

Trong tương lai, các xe hơi của Toyota có thể sẽ được trang bị một tính năng độc đáo giúp ngăn chặn bất cứ kẻ đạo tặc nào.

Với những cách đơn giản sau đây, bạn hoàn toàn có thể cuốn hút chàng, khiến chàng trở nên mê đắm bạn.

Những cái giá như bây giờ đều đã quá muộn vì bố cô không còn trên đời này nữa. Khi mất đi người quan trọng nhất chúng ta mới cảm thấy đau đớn nhường nào, người mà đôi lúc vì công việc khiến ta vô tâm quên đi.

Không biết từ bao giờ và vì cớ làm sao mà tôi đã đặt tên cho mùa này là… 'mùa nhớ'. Mùa nhớ của tôi bắt đầu khi thành phố đã thôi không còn những cơn mưa dai dẳng, phố khoác lên mình chiếc áo mới màu vàng ươm của nắng…

goto top