CHUYỆN LẠ

Mượn nhà vệ sinh hiệu thuốc gần 1 giờ, người phụ nữ làm một việc gây sốc

SAOSTAR   14/09/2020 • 11:28

Sau khi người phụ nữ rời đi, nhân viên hiệu thuốc vào nhà vệ sinh và phát hiện sự thật kinh hãi khiến cô không biết phải xử lý thế nào, đành phải gọi cảnh sát tới.

Vào sáng 4/9, một người phụ nữ họ Lương (19 tuổi) bất ngờ vào một hiệu thuốc ở thành phố Dư Diêu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, để mượn nhà vệ sinh gần 1 tiếng đồng hồ. Sau khi người phụ nữ rời khỏi, nhân viên hiệu thuốc đi vào và phát hiện thấy một đứa trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn nằm dưới nền nhà vệ sinh.

Hiệu thuốc nơi Lương vào mượn nhà vệ sinh để sinh con.

Quá hoảng hốt, nhân viên hiệu thuốc nhanh chóng gọi báo cảnh sát. Khi đến nơi, cảnh sát nhanh chóng cởi quân phục, giữ ấm cho đứa bé rồi nhanh chóng đưa nó tới bệnh viện gần nhất. May mắn thay, đứa bé được các nhân viên y tế chăm sóc tận tình nên sức khỏe hiện đã ổn định.

Cảnh sát cởi quân phục để giữ ấm cho đứa bé.

Cảnh sát sau đó cũng tìm thấy và liên lạc được với người phụ nữ họ Lương kia. Cô Lương khi rằng cô đã cắt dây rốn của đứa bé bằng móng tay rồi bỏ rơi con trong nhà vệ sinh của hiệu thuốc.

Cô không biết rằng mình đang mang thai, chỉ nghĩ là mình tăng cân đơn thuần. Cô cũng không biết cha ruột đứa bé là ai, nhưng hiện tại cô cũng rất hối hận về hành động của mình, hứa sẽ nuôi dưỡng đứa trẻ.

Đứa bé được chăm sóc tại bệnh viện.

Vì hành vi bỏ rơi trẻ con của Lương không gây thương tích nghiêm trọng hay tử vong cho đứa bé và cô có thái độ tốt sau khi phạm tội nên cảnh sát chỉ răn đe, khuyên nhủ Lương sau khi cô xác nhận sẽ nuôi con.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-phu-nu-vuot-can-roi-vut-con-trong-nha-ve-sinh-cua-hieu-thuoc-20200913174458141.html

Thích

Tags: Trung Quốc | Bỏ rơi trẻ sơ sinh | vứt con trong nhà vệ sinh

MỚI NHẤT

goto top