DU LỊCH

Muốn súp lơ xào thơm ngon, chị em đừng quên cho thêm nguyên liệu này

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   28/11/2019 • 11:27

Súp lơ xào nấm có cách chế biến vô cùng đơn giản nhưng lại thơm ngon vô cùng, mang đến cho gia đình bữa cơm giàu dinh dưỡng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 súp lơ xanh

- 200g nấm hải sản

- Muối

- 1/2 thìa súp dầu hào

- Dầu ăn

- 3 nhánh tỏi

Sơ chế nguyên liệu

- Súp lơ xanh thái miếng mỏng.

- Nấm nhặt sạch chân sau đó rửa sạch để ráo nước.

- Tỏi băm nhỏ.

TIN TÀI TRỢ

Cách làm súp lơ xào nấm cực ngon

- Bước 1: Đun sôi 1 nồi nước với chút muối, cho súp lơ vào chần sơ khoảng 2 phút thì vớt ra tô nước đá.

- Bước 2: Vẫn sử dụng nồi nước đó đun sôi trở lại rồi cho nấm vào chần khoảng 1 phút. Đổ nấm ra rổ cho ráo nước.

- Bước 3: Đặt chảo lên bếp, thêm chút dầu vào khi dầu nóng bạn cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho súp lơ và nấm vào xào, nêm dầu hào và muối, vừa xào vừa đảo nhẹ tay trong 4 phút là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo Quỳnh Chi (T/h)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/muon-sup-lo-xao-thom-ngon-chi-em-dung-quen-cho-them-nguyen-lieu-nay-a302550.html

Thích

Tags: thơm ngon | nguyên liệu | vô cùng | ráo nước | đun sôi | nồi nước | dầu hào | thực hiện | thành công | tiếp theo

MỚI NHẤT

goto top