GIẢI TRÍ

Muốn theo đuổi giấc mơ, phải vứt bỏ hết như “Ông Trùm” Trương Hàn

KÊNH 14   11/10/2017 • 17:12

Trong tập 3 – 4 của bộ phim “Truyền Kỳ Về Ông Trùm”, nam chính Cố Diên Mai (Trương Hàn) đã quyết định bỏ nhà ra đi để đến Singapore theo đuổi sự nghiệp điện ảnh.

Tuy mới chỉ là học sinh phổ thông nhưng bản lĩnh của nam chính Cố Diên Mai (Trương Hàn) không hề tầm thường chút nào. Trong tập 3 - 4 của Truyền Kỳ Về Ông Trùm, để theo đuổi hoài bão xây dựng đế chế điện ảnh cho riêng mình, anh đã dũng cảm và dứt khoát vứt bỏ tất cả lại ở phía sau để sang Singapore học hỏi kinh nghiệm. Ngay cả người bạn gái đáng thương là Cù Mộng (Tống Dật), Cố Diên Mai cũng nỡ lòng từ bỏ. Thế mới biết, muốn đạt được thành công, đôi khi người ta phải đánh đổi rất nhiều điều vô giá.

Nhờ vào khoản tiền của Cù Mộng, Cố Diên Mai lên đường tới Singapore chuyên tâm tu nghiệp điện ảnh

Trước lúc đi, Cố Diên Mai vẫn còn rất lưu luyến người bạn gái nhỏ bé của anh

Quyết định rời khỏi Thượng Hải của Cố Diên Mai chính là mồi lửa thiêu rụi mối tình đầu giữa anh với Cù Mộng. Xa mặt thì cách lòng, ở nơi quốc đảo phồn hoa, Cố Diên Mai sẽ bị những cám dỗ chốn phố thị mê hoặc. Quan trọng hơn, anh sẽ gặp được ý trung nhân Hồ Bích Ngọc (Giả Thanh) – người phụ nữ ở bên cạnh anh cả cuộc đời còn lại.

Nhân vật nữ chính Hồ Bích Ngọc sắp sửa xuất hiện – cô là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời và sự nghiệp của Cố Diên Mai

Vậy là, mối tình đầu tiên trong cuộc đời của ông trùm Cố Diên Mai đã kết thúc như vậy. Nhân vật Cù Mộng chắc chắn sẽ luôn để lại trong lòng Diên Mai những hồi ức đẹp đẽ về một tình yêu thuở học trò trong sáng, ngây ngô mà chân thành.

Dù không nỡ nhưng Cù Mộng vẫn ủng hộ quyết định xuất ngoại của bạn trai

Kỷ niệm ngọt ngào giữa cả hai sẽ mãi là những hồi ức đẹp đẽ trong tâm trí khán giả

Xem đến đây, khán giả mới thấu hiểu được tấm lòng chân thành mà nàng lọ lem Cù Mộng dành cho Cố Diên Mai. Thì ra cô không hề bánh bèo như vẻ bề ngoài. Trái lại, Cù Mộng là một người con gái cực kỳ mạnh mẽ, lý trí và quyết đoán. Dù chẳng được đi học nhưng cô biết phân biệt phải trái đúng sai. Cô sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân để Cố Diên Mai có thể toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp điện ảnh.

TIN TÀI TRỢ

Cô biết rằng, chỉ có rời xa Diên Mai thì anh mới có thể phát triển sự nghiệp được

Giây phút chia ly đẫm nước mắt tại bến cảng

Nhưng có lẽ, người đau khổ và dằn vặt nhất lúc này phải là nam chính Cố Diên Mai. Bề ngoài anh dứt khoát, cứng rắn vậy thôi chứ thực ra tâm trí anh đang giằng xé tột độ. Đến Singapore đồng nghĩa với việc anh phải bỏ dở việc học hành, xa rời người yêu, tạm biệt gia đình, bè bạn. Một chàng thanh niên chân ướt chân ráo lặn lội đến vùng đất xa xôi để đeo đuổi mơ ước. Nghe thật vĩ đại mà cũng thật gian nan.

Cố Diên Mai khóc thầm khi nhớ về những kỷ niệm với Cù Mộng

Anh lặng người đi vì quá nhớ thương người bạn gái

Trước đó, anh cả của Cố Diên Mai còn phản đối kịch liệt chuyện anh đến Singapore tu nghiệp. Vì muốn hoàn thành tâm nguyện của người cha quá cố, anh cả ép buộc Diên Mai phải thi đỗ đại học. Tuy nhiên, cậu em út lại sớm yêu thích điện ảnh và chẳng mấy để tâm đến chuyện học hành. Chính vì thế, Diên Mai đành phải lẳng lặng bỏ nhà đến Singapore với hai bàn tay trắng.

Ngoài ra, trong tập 3 – 4, việc làm ăn của Thiên Hạ - công ty điện ảnh của nhà Cố Diên Mai – cũng lao đao vì bị đối thủ chèn ép. Tác phẩm họ sản xuất ra không được phép công chiếu tại Thượng Hải khiến cho mọi hoạt động đều bị đóng băng. Liệu chuyến đi Singapore này của Diên Mai có thể giúp tình hình khởi sắc hơn hay không?

Đón xem tập 5 – 6 của Truyền Kỳ Về Ông Trùm vào tối ngày 11/10 trên đài Chiết Giang.

Theo Thư Thư / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: điện ảnh | anh cả | ông trùm | tu nghiệp | đẹp đẽ | học hành | Hồi Ức

MỚI NHẤT

goto top