THỜI SỰ

Muôn vàn khoảnh khắc pháo hoa tại các tỉnh thành trên cả nước

TIIN   16/02/2018 • 00:36

Khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới được tô đẹp bằng những màn pháo hoa rực rỡ, đón chào năm Mậu Tuất 2018 thành công, vạn sự như ý.

Đúng 0h00, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã đón chào năm mới với màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật đặc sắc. Các điểm cầu Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng... là những nơi bắn pháo hoa trong thời khắc giao thừa.

 

Hàng ngàn người dân tập trung tại các con phố lớn, đón chờ năm mới với nhiều may mắn, vạn sự bình an. Mọi người cầm trên tay cành đào, cành mặc, diện những trang phục truyền thống áo dài với kiểu dáng cách tân mới mẻ.

 

Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại 9 tầm cao, 22 tầm thấp. Hàng ngàn người dân tập trung tại phố đi bộ Hồ Gươm cùng các điểm bắn lớn như hồ Thiền Quang, hồ Tây...
Bên cạnh đó, các thành phố lớn như TP HCM, TP Cần Thơ, TP Đà Nẵng tổ chức bắn pháo hoa tại nhiều điểm trung tâm, thu hút hàng ngàn người dân tham dự.

TIN TÀI TRỢ

 

 

 

 

 

 

 

Hải Phòng tổ chức trình diễn pháo hoa trở lại sau hai năm ngừng bắn. 

Nhiều lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa được nhắn gửi trong thời khắc chuyển giao từ năm mới sang năm cũ. Người ta chúc nhau may mắn, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, phát tài phát lộc....

 

Chào đón năm mới Mậu Tuật 2018
 

Theo Đức Nguyễn/Đất Việt

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Người Việt bốn phương: Đến bên nhau, Tết cổ truyền ấm áp hơn

Dẫu đang sinh sống, học tập hay làm việc ở nơi đâu, người Việt sống xa quê nhà đều cố gắng quây quần bên nhau, hướng về một cái Tết cổ truyền đầm ấm với những hương vị Việt.

MỚI NHẤT

goto top