Tags: Mỹ Donald Trump

Theo Tổng thống Mỹ Donald Trump, đây sẽ là một kế hoạch hòa bình thực sự 'tuyệt vời' cho Trung Đông.

Điện Buckingham ngày 23/4 ra thông cáo cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận lời mời của Nữ hoàng Anh Elizabeth thực hiện chuyến thăm cấp nhà nước tới vương quốc này vào tháng 6 tới.

Ngày 22/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Quốc hội 'không thể luận tội' ông sau những kết luận từ báo cáo của công tố viên đặc biệt Robert Mueller về việc Nga can thiệp bầu cử Mỹ, cũng như những thông tin cáo buộc ông tìm cách cản trở cuộc điều tra.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảnh báo các lãnh đạo tối cao Ali Khamenei nên cẩn thận với những phát ngôn của mình về Hoa Kỳ và các nước châu Âu.

Mỗi lần xuất hiện, Barron Trump lại khiến cộng đồng mạng thích thú và không kém bất ngờ vì ngoại hình khó tin của cậu.

Theo RT ngày 13-4 đưa tin, một người đàn ông đã tự thiêu gần Nhà Trắng vào chiều ngày 12-4 (theo giờ địa phương). Các mật vụ Mỹ đã nhanh chóng can thiệp, người đàn ông được đưa tới bệnh viện và được chẩn đoán không nguy hiểm tới tính mạng.

Theo RT ngày 29-3 đưa tin, Tổng thống Mexico, ông Andres Manuel Lopez Obrador đã 'yêu cầu' Tổng thống Mỹ Donald Trump ngừng đổ lỗi cho Mexico về vấn đề người di cư tới biên giới Mỹ, ông chỉ ra rằng, rất ít người Mexico nằm trong số những người vượt biên bất hợp pháp.

Bình luận về hành động này, nhiều người đã chỉ trích và cho rằng bà Pelosi đã đánh mất đi tính trang nghiêm của văn kiện luận tội tổng thống.

Một tình huống bất ngờ đã xảy ra giữa Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania trên sân cỏ khi hai ông bà tới cổ vũ một trận đấu bóng bầu dục.

Để các con đều ngoan ngoãn và thành đạt như ngày hôm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phải quán triệt phương pháp dậy con rất nghiêm khắc.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, chính quyền của ông đang mong chờ thương lượng một thỏa thuận thương mại quy mô lớn với Vương quốc Anh sau Brexit.

Do Hải quân Nga hiện chỉ có một tàu sân bay hạng nặng mang tên Đô đốc Kuznetsov nên quân đội Nga đã nhiều lần kêu gọi phát triển và xây dựng tàu sân bay mới.

 Ông Flynn sẽ rút lại lời nhận tội trước nguy cơ có thể bị tuyên án tù.

Theo chia sẻ của những người trực tiếp làm công tác đón tiễn ông Donald Trump tại sân bay Nội Bài, đây là một khoảng thời gian ngắn nhưng cực kì căng thẳng.

Có vẻ như người đứng đầu ông lớn công nghệ Apple cũng rất thích thú với cái tên bị gọi nhầm của mình.

Theo New York Post ngày 15-1 đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra lời kêu gọi Apple cho phép 'bẻ khóa' điện thoại iPhone, sau vụ quân nhân Ả Rập Saudi nổ súng tại căn cứ hải quân Pensacola.

goto top