Tags: Mỹ Linh

Khi được ca sĩ Mỹ Linh hỏi có hay nghe nhạc của Hari Won không, Trấn Thành đã thẳng thắn thừa nhận: 'Dạ không, làm biếng nghe lắm'.

Theo ghi nhận của PV Báo SGGP, một số công trình vi phạm ở xã Minh Phú bị cưỡng chế tháo dỡ,... Đặc biệt, 2 công trình có vi phạm được dư luận rất quan tâm là nhà của ca sĩ Mỹ Linh và Việt phủ Thành Chương vẫn chưa hề bị xử lý.

Bông súng là loại mọc dưới nước, nấu canh chua với cá nào cũng ngon. Dưới đây là cách nấu canh chua bông súng cá linh của chị Mỹ Linh.

 MC Phạm Mỹ Linh đã bí mật lên xe hoa cùng bạn trai cách đây một tuần.

Cưỡng chế nhà Mỹ Linh đáng nhẽ phải thực hiện từ lâu vì kết luận sai phạm đã có nhiều năm trước, địa phương nói xử lý rồi lại bỏ ngỏ.

 Không phải ngôi sao nổi tiếng nhưng nhiều anh chị em nhà sao Việt vẫn gây chú ý bởi nhan sắc, tài năng và sự nghiệp thành công.

Cơ quan chức năng bắt đầu cưỡng chế 20 công trình vi phạm đất rừng ở thôn Lâm Trường nhưng nhà ca sỹ Mỹ Linh không có trong danh sách này.

Ông Phạm Xuân Phương cho biết, việc kiểm tra nhà đất của gia đình ca sĩ Mỹ Linh cho thấy gia đình này không vi phạm diện tích trồng rừng, chỉ có một phần công trình lấn vào phần đất trồng cây ăn quả.

Chia sẻ bên lề kỳ họp HĐND TP Hà Nội, Bí thư Sóc Sơn Phạm Xuân Phương cho biết, nhà ca sỹ Mỹ Linh xây dựng vượt quá 100m. Địa phương sẽ vận động gia đình tự tháo dỡ, nếu không thực hiện thì sẽ tiến hành cưỡng chế.

Sáng 22/4, hai hoa hậu Tiểu Vy và Mỹ Linh tham dự buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Miss World Vietnam 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng khoác lên mình bộ cánh tông hồng xếp ly cực ngọt, tuy nhiên vì mức độ đầu tư của Hương Giang quá lớn nên có phần lấn át cựu Hoa hậu Việt Nam.

Anna Trương, con gái lớn của vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh, là một trong những kỹ sư hòa âm nhạc phim hoạt hình Frozen 2.

Dù phải chăm sóc 'con chung, con riêng' nhưng Giang Hồng Ngọc, Đàm Thu Trang hay Vũ Thu Phương vẫn xây dựng được gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

 Chiều 10-4, tại Hà Nội, câu lạc bộ Thanh niên Khuyết tật Việt Nam - Hội LHTN Việt Nam đã chính thức giới thiệu Gala tôn vinh Vẻ đẹp vầng trăng khuyết.

Dù có sự chấp thuận của cơ quan chức năng địa phương nhưng việc người sử dụng đất xây nhà, công trình trên đất lâm nghiệp là sai phạm.

goto top