Tags: Mỹ NATO

Daily Mail cho biết, Mỹ và Anh đang kinh ngạc với số lượng tàu ngầm của Nga ở Đại Tây Dương, biến vùng biển này thành ao làng của Nga.

Theo Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova, các bước đi của Mỹ và NATO về 'sự khai thác quân sự' ở vùng Ngoại Kavkaz là thách thức nghiêm trọng.

Dù Nga đã tăng cường triển khai máy bay Tu-22M3 và tên lửa đạn đạo Iskander-M nhưng như vậy được cho là chưa đủ để đối phó với Mỹ tại châu Âu.

Phòng không Nga có được phương tiện hạ tên lửa siêu thanh, đó chính là hệ thống tên lửa phòng không S-300V4 đã được thử lửa ở Syria.

Trong bối cảnh Mỹ-NATO tập trận hạt nhân ở Đức, chuyên gia Nga cảnh cáo mọi hành động chống Moscow đều có thể dẫn tới sự hủy diệt.

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Patrick M. Shanahan đã đến NATO nhưng nhiều câu hỏi về sức mạnh liên minh này vẫn còn bỏ ngỏ.

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không cho Mỹ-NATO can thiệp vào hệ thống S-400 Triumph Nga và sử dụng chúng để bảo vệ các mục tiêu trọng yếu, đầu não chiến lược.

Giới quân sự Nga cho biết, chỉ trong vòng nửa tháng hàng loạt chiến hạm Mỹ-NATO đã tiến vào vùng Biển Đen.

Với phạm vi xa của tàu mẹ, tầm bay của Ka-52K và tầm xa gần 300km của tên lửa Kh-35U, Katran trở thành nỗi kinh hoàng của chiến hạm đối phương.

Mỹ-NATO đã ra tối hậu thư 60 ngày cho Nga về việc thực thi INF, Tổng thống Putin cho biết, Nga có đủ khả năng phát triển ngay tên lửa.

Một thương vụ vũ khí lớn nhất lịch sử từ khi thành lập Slovakia đã được ký kết. Đánh dấu nhiều vấn đề bước ngoặt liên quan tới Nga.

Thật may mắn, Nga đã có đủ năng lực để bước vào và bẻ gãy cái bẫy được Mỹ-NATO giăng ra…

NATO- đứng đầu là Mỹ đã vạch ra chiến dịch quân sự để xâu xé 'Gấu Nga' vốn đang kiệt quệ sau khi Liên Xô sụp đổ bằng đòn tấn công chớp nhoáng (Blitzkrieg).

Tổng thống Putin đã thể hiện sự dứt khoát là không gắn vấn đề tại biển Azov với cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Nga và đây là quyết định rất đúng đắn...

Quân đội chung châu Âu được thành lập sẽ làm suy yếu ảnh hưởng của NATO, giảm khả năng can thiệp của Mỹ vào công việc nội bộ của châu Âu?

Mỹ-NATO chọn đối đầu thay cho đối thoại là do họ đánh cắp niềm tin, đánh mất uy tín trước Nga. Khi đối đầu họ chỉ uy lực, không cần uy tín...

goto top