Tags: Mỹ NATO

Khi NATO đang ở trạng thái bất định lại bị các nước cờ của Putin đưa vào thế bị động, điều đó tạo sự cộng hưởng an toàn cho nước Nga....

Theo Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova, các bước đi của Mỹ và NATO về 'sự khai thác quân sự' ở vùng Ngoại Kavkaz là thách thức nghiêm trọng.

Dù Nga đã tăng cường triển khai máy bay Tu-22M3 và tên lửa đạn đạo Iskander-M nhưng như vậy được cho là chưa đủ để đối phó với Mỹ tại châu Âu.

Mỹ không tìm được đáp số của một phương trình vô nghiệm với 2 biến số Thổ Nhĩ Kỳ và người Kurd Syria.

NATO quyết định nâng cấp phi đội AWACS Boeing E3 Sentry của Mỹ đã sử dụng gần 50 năm.

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Patrick M. Shanahan đã đến NATO nhưng nhiều câu hỏi về sức mạnh liên minh này vẫn còn bỏ ngỏ.

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không cho Mỹ-NATO can thiệp vào hệ thống S-400 Triumph Nga và sử dụng chúng để bảo vệ các mục tiêu trọng yếu, đầu não chiến lược.

Núp dưới danh nghĩa nhóm APT34 của Iran, trong vòng 18 tháng qua, nhóm Turla của Nga đã tiến hành nhiều vụ tấn công nhằm vào hơn 20 quốc gia, phần lớn ở Trung Đông.

Nghe ⋅ 04:10

Hoa Kỳ và NATO sẽ tổ chức cuộc tập trận quy mô lớn kéo dài từ tháng 1/2020 đến tháng 5/2020 với ít nhất 37 nghìn người tham gia.

Mỹ-NATO đã ra tối hậu thư 60 ngày cho Nga về việc thực thi INF, Tổng thống Putin cho biết, Nga có đủ khả năng phát triển ngay tên lửa.

Một thương vụ vũ khí lớn nhất lịch sử từ khi thành lập Slovakia đã được ký kết. Đánh dấu nhiều vấn đề bước ngoặt liên quan tới Nga.

Lãnh đạo Nga-Thổ đã bày tỏ sự hài lòng rằng dự án đường ống khí đốt TurkStream sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng 12 tới.

Với TurkStream, Mỹ-NATO không có giải pháp thay thế và việc Erdogan mãn nhiệm không làm thay đổi công hiệu của mũi khoan này...

Tổng thống Putin đã thể hiện sự dứt khoát là không gắn vấn đề tại biển Azov với cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Nga và đây là quyết định rất đúng đắn...

Quân đội chung châu Âu được thành lập sẽ làm suy yếu ảnh hưởng của NATO, giảm khả năng can thiệp của Mỹ vào công việc nội bộ của châu Âu?

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố: 'Nếu một cuộc chiến không thể tránh khỏi - hãy đánh đầu tiên'. Nga đã sẵn sàng cho tình huống xấu nhất ở Syria.

goto top