THỜI SỰ

Mỹ Tho: Thanh niên 'ngáo đá' đu lan can cầu Rạch Miễu

NGÀY NAY   14/01/2018 • 09:16

Đối tượng được người dân phát hiện khi có biểu hiện bất thường: la hét, nhún nhảy, đòi tự tử khi và đu ra ngoài lan can cầu.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 17 giờ ngày 13/1, nhiều người dân lưu thông qua cầu Rạch Miễu đoạn thuộc địa bàn xã Thới Sơn (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) bất ngờ thấy một thanh niên leo ra ngoài lan can cầu Rạch Miễu, nhún nhảy, la hét, dọa tự tử, báo Thanh Niên đưa tin.

Nhận được tin báo, Đội tuần tra số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt thuyết phục nam thanh niên và điều tiết giao thông. Ca nô và xe chở dụng cụ cùng nhiều chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang cũng có mặt phối hợp với CSGT khống chế thanh niên.

TIN TÀI TRỢ

Đối tượng 'ngáo đá' bị lực lượng CSGT khống chế. Ảnh: Thanh Niên

Đối tượng 'ngáo đá' bị lực lượng CSGT khống chế. Ảnh: Thanh Niên

Thanh niên này có biểu hiện ngáo đá, miệng lảm nhảm, liên tục nhún nhảy và dọa nhảy xuống sông. Sau hơn một giờ thuyết phục bất thành, lợi dụng lúc thanh niên này sơ hở, một CSGT và một cảnh sát PCCC đã khống chế được nam thanh niên, đưa lên cầu an toàn.

Sau khi được đưa về Công an xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho, nam thanh niên khai tên Nguyễn Hồng Phước (39 tuổi) ngụ quận 2, TP.HCM.

Hiện Công an TP Mỹ Tho đang làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật, theo báo Pháp luật TP HCM.

Theo Tổng hợp/Ngày nay

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Du khách nước ngoài “ngáo đá” đập phá nhà dân ở Nha Trang

Tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, vấn nạn "ngáo đá" không chỉ gây nguy hiểm cho người dân mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của thành phố du lịch xinh đẹp này.

Theo VTVNEWS

MỚI NHẤT

goto top