Tags: Mỹ Uyên

Tối 3-5, đại diện  Ban Tuyên giáo Thành ủy, Hội Sân khấu TP.HCM và đông đảo nghệ sĩ đã đến tiễn đưa nghệ sĩ Lê Bình đêm cuối.

Tin nghệ sĩ Mạc Can bị tai nạn giao thông nguy cấp, phải nhập viện vào tối 5-9 đã khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng, lo lắng.

Trong kịch mới 'Tiền là số 1?', NSƯT Mỹ Uyên vào vai người đàn bà bị phụ bạc. 90% thời lượng vở diễn ổn nhưng kết thúc lại khá hụt cảm xúc.

Thương tiếc trước cái chết của Lê Bình, một nghệ sĩ luôn được đồng nghiệp yêu mến, ngay trong ngày đầu tiên đám tang anh đã có đông đảo nghệ sĩ đến tiễn đưa.

Tối 2/5, dù ngoài trời đang mưa lớn nhưng các nghệ sĩ vẫn tiếp tục đến viếng nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Nghệ sĩ Mỹ Uyên cho biết đạo diễn, nghệ sĩ Chánh Trực bị tai nạn giao thông và đang được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe.

Tối 1-6, đông đảo khán giả đã đến xem vở kịch mới của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM: 'Chuyện tình nữ phạm nhân' (tác giả Trần Tuấn, đạo diễn Trần Minh Ngọc). NSƯT Mỹ Uyên trong vai Phương đã lấy nước mắt khán giả.

Sáng 1/5, nghệ sĩ Lê Bình đã qua đời sau hơn một năm điều trị bệnh ung thư. Nhiều sao Việt như Ngọc Huyền, Mỹ Uyên, Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan... tiếc thương trước sự ra đi của ông.

Với vở kịch mới 'Duyên ai?', khán giả được cười thỏa thích cùng NSƯT Mỹ Uyên và dàn nghệ sĩ, diễn viên diễn xuất dí dỏm, khôi hài.

Ngoài những câu hỏi kỳ lạ, Mai Mỹ Uyên còn thường xuyên gặp phải những lời lẽ thô tục, khiếm nhã của cư dân mạng.

Xuất hiện trong phim Cung đường tội lỗi sau khi phim Cả một đời ân oán kết thúc, NSƯT gây bất ngờ với hình ảnh trẻ trung, cá tính trong phim mới.

Ở tuổi ngoài 40, nữ diễn viên Mỹ Uyên vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn vì 'không thích chọn đại một người để lấy làm chồng'. Chị cũng không muốn làm mẹ đơn thân.

NSƯT Mỹ Duyên và Mỹ Uyên khiến các đầu bếp kinh ngạc còn MC Phí Linh và Minh Xù bái phục khi hóa thân mẹ chồng nàng dâu quá quắt.

Khi làm con dâu thì Mỹ Uyên của 'Cả một đời ân oán' cũng chịu cảnh mẹ chồng đành hanh, mắng chửi chẳng thua kém gì ai đâu.

Nhiều nghệ sĩ ngôi sao trong Nam và ngoài Bắc đã đổ về Nhà hát Quân đội TP.HCM trong lễ trao gioải Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc 2018' để nhận huy chương.

Hợp đồng tình ái giữa Jun Phạm và Khả Ngân gợi nhiều liên tưởng tới bộ phim ăn khách ‘Em chưa 18’ ra mắt cùng thời điểm năm ngoái.

goto top