GIẢI TRÍ

Mỹ Uyên tỏa sáng với nhân vật nữ phạm nhân

NLĐ   02/06/2019 • 09:57

Tối 1-6, đông đảo khán giả đã đến xem vở kịch mới của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM: 'Chuyện tình nữ phạm nhân' (tác giả Trần Tuấn, đạo diễn Trần Minh Ngọc). NSƯT Mỹ Uyên trong vai Phương đã lấy nước mắt khán giả.

NSƯT Mỹ Uyên thể hiện xuất sắc vai Phương

"Chuyện tình nữ phạm nhân" được dàn dựng cách đây hơn 10 năm, từng để lại ấn tượng tuyệt đẹp với diễn xuất của các nghệ sĩ: Thanh Hoàng, Văn Thành, oàng Yến… Lần này, Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM tái dựng vở kịch với dàn diễn viên mới gồm: NSƯT Mỹ Uyên, NS Chánh Trực, Lê Vinh, Hoàng Ngọc Sơn…, tạo sức hấp dẫn so với bản dựng cũ.

Đúng như không gian được xác định ngay từ ban đầu của Sân khấu 5B - vốn lấy khán phòng làm sàn diễn, tính thể nghiệm trong hình thức dàn dựng và biểu diễn của đạo diễn Trần Minh Ngọc đã thật sự lôi cuốn khán giả.

Trong vai Phương, Mỹ Uyên đã khắc sâu vào tâm trí khán giả một vai diễn cá tính chai lỳ của nhân vật buôn bán ma túy.

NS Chánh Trực mang lại tiếng cười duyên dáng trong vai Tài

TIN TÀI TRỢ

Xuyên suốt vở là cuộc đấu tranh khốc liệt giữa kẻ phạm tội Phương với Đào – sĩ quan áp giải cô và cán bộ biến chất, ẩn mình tiếp tay cho hành vi buôn bán ma túy của đường dây tội phạm. Người xem đã rơi nước mắt trước hoàn cảnh đáng thương của Phương, da diết với mối tình cũ của cô và Đào nhưng để bảo vệ cái tốt, diệt trừ cái xấu, người chiến sĩ công an đã phải chấp nhận hy sinh. Ở đó còn có vị cảnh sát lớn tuổi tên Tài, người chưa bao giờ chùn bước trước tội phạm, dù chúng có tinh vi, thủ đoạn đến đâu.

NS Lê Vinh thể hiện vai Đào đầy cảm xúc

NSƯT Mỹ Uyên cho biết chính câu chuyện được cô đặc trong một không gian cực nhỏ là chiếc xe chở phạm nhân đến trại giam đã chinh phục cô. Với tài năng thể hiện của 4 diễn viên, khán giả đã tưởng tượng chiếc xe đã lao mình trong màn đêm, xuyên qua những đoạn đường rừng nguy hiểm. Nơi đó, bóng đen của tội ác, của sự sa ngã, biến chất của một số chiến sĩ công an đã được mở ra để người xem cùng đau đáu, trăn trở. Nhân vật nữ phạm nhân của NSƯT Mỹ Uyên đã có một quá khứ dịu êm, cô có một tình yêu đẹp, một mái ấm gia đình nếu như không sa chân vào ma túy.

Diễn viên Hoàng Ngọc Sơn thể hiện vai chiến sĩ công an biến chất thuyết phục người xem

Đây là vai diễn gai góc của NSƯT Mỹ Uyên, khi cô có được sự trợ sức rất tuyệt từ Lê Vinh, Chánh Trực và Hoàng Ngọc Sơn. Chính vở diễn nóng hổi tính thời sự này đã mang lại cho Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM sức sống mới, thu hút đông người xem.

Các nghệ sĩ đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả trong tối 1-6 tại Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM

Theo Bài và ảnh: Thanh Hiệp/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/my-uyen-toa-sang-voi-nhan-vat-nu-pham-nhan-20190602071931212.htm

Thích

Tags: Mỹ Uyên | NSƯT Mỹ Uyên | nhà hát kịch | nữ phạm nhân | diễn viên | TP HCM | chiến sĩ công an | người xem | Trần Minh Ngọc

MỚI NHẤT

goto top