THỜI SỰ

NÓNG: Bé 3 tuổi nhập viện cấp cứu vì nghi bị bỏ quên nhiều tiếng đồng hồ trên xe đưa đón của trường mầm non ở Bắc Ninh

SAOSTAR   16/09/2019 • 00:39

Cháu bé 3 tuổi được cho là bị bỏ quên nhiều tiếng đồng hồ trên xe đưa đón học sinh của một cơ sở mầm non ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh nhập viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước.

Một nguồn tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, ngày 13/9, một cháu bé 3 tuổi được chuyển từ Bắc Ninh lên Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu trong tình trạng sốt lơ mơ, hạ đường huyết.

Người nhà cháu bé cho biết, chiều ngày 13/9, nhận được điện thoại của lái xe thông báo con bị bỏ quên trên xe từ sáng đến chiều và sau đó cháu bé đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh.

Cũng theo thông tin từ người nhà cho biết, cháu bé nhập viện trong tình trạng sốt lơ mơ, hạ đường huyết. Ngay sau đó, bệnh nhi này được chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị tại khoa Điều trị tích cực.

Khoa Điều trị tích cực (BV Nhi Trung ương)

Sau 2 ngày điều trị, hiện tại bé đã tỉnh táo hơn, tuy nhiên vẫn còn sốt nhẹ. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an địa phương đã vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

TIN TÀI TRỢ

Thông tin từ Bệnh viện Nhi TƯ cho biết, người nhà cháu bé có báo với bệnh viện là cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của 1 trường mầm non tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Cháu bé được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước.

Liên quan đến sự việc, đại tá Phạm Văn Lương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, cho biết vụ việc cháu bé bị bỏ quên trên xe đưa đón xảy ra vào ngày 13.9, tại cơ sở trông trẻ tư nhân của vợ chồng ông Hợp ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Sáng 13.9, ông Hợp lấy xe đi đón các cháu. Lúc đưa vào lớp thì nghĩ các cháu đã xuống hết, tuy nhiên, trên xe còn 1 cháu 3 tuổi chưa xuống. Cháu bé đã ở trên xe từ 8 giờ sáng đến 15 giờ chiều. Khi phát hiện ra sự việc, cháu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhi T.Ư (Hà Nội).

Hiện Cơ quan Công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện và triệu tập những người liên quan để làm rõ sự việc.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/nong-be-3-tuoi-nhap-vien-cap-cuu-vi-nghi-bi-bo-quen-nhieu-tieng-dong-ho-tren-xe-dua-don-cua-truong-mam-non-o-bac-ninh-6050917.html

Thích

Tags: Bắc Ninh | đưa đón | cháu bé | cấp cứu | Bệnh viện Nhi | bỏ quên | điều trị | Bệnh viện | Người nhà | tình trạng

MỚI NHẤT

goto top