CẦU THỦ ĐOÀN VĂN HẬU

NÓNG: Hình ảnh hiếm hoi Văn Hậu mặc kín trang phục bảo hộ, có mặt trên chuyến bay đặc biệt đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp)

TỔ QUỐC   02/08/2020 • 07:33

Văn Hậu lên máy bay để trở về Việt Nam sau nhiều ngày chờ đợi. Anh đã chính thức khép lại hành trình đáng nhớ của mình tại châu Âu.

Chiều 1/8 theo giờ Việt Nam, Văn Hậu đã lên chuyến bay mang mã hiệu VN18 từ Paris về Vân Đồn. Đây chuyến bay đưa những công dân Việt Nam về nước trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Chuyến bay chở Văn Hậu khởi hành lúc 14h, xuất phát ở sân bay Paris - Charles de Gaulle từ Pháp. Sẽ có 276 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia về Việt Nam trên chuyến bay này, trong đó có cả những người mặc kẹt ở châu Phi, Nam Mỹ nhiều tháng qua. Văn Hậu cùng các hành khách, phi hành đoàn sẽ có mặt ở sân bay Vân Đồn vào rạng sáng mai (2/8). Sau đó, họ sẽ thực hiện việc cách ly 14 ngày theo quy định.

Trước khi trở về Việt Nam, Văn Hậu đã có khoảng thời gian đáng nhớ khi đi du lịch nhiều nơi tại châu Âu, đặc biệt là các địa điểm gắn liền với bóng đá như sân vận động Juventus (Italy) hay sân vận động Công viên các Hoàng tử (Pháp). Chuyến hành trình đáng nhớ của Văn Hậu tại châu Âu đã khép lại nhưng chắc chắn rằng, hậu vệ sinh năm 1999 sẽ nỗ lực hết mình để mở một cánh cửa mới trong tương lai.

Văn Hậu trên chuyến bay về nước, anh được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

Trên chuyến bay có 276 hành khách.

3 ekip bay gồm 6 phi công làm nhiệm vụ trên chuyến bay.

Những người làm nhiệm vụ trên chuyến bay đặc biệt.

Văn Hậu sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 2/8.

Theo GN - ẢNH: NGUYỄN THÀNH TRUNG/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nong-nhung-hinh-anh-hiem-hoi-cua-van-hau-tren-chuyen-bay-dac-biet-de-tro-ve-viet-nam-2202018191521740.htm

Tags: văn hậu

SỰ KIỆN: CẦU THỦ ĐOÀN VĂN HẬU

MỚI NHẤT

goto top