GIẢI TRÍ

NÓNG: Lâm Tâm Như xoá ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, drama hôn nhân căng như dây đàn

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   25/10/2020 • 15:22

Dù rằng đã lên tiếng cho biết hai vợ chồng chỉ tranh luận vài câu do bất đồng quan điểm nhưng không biết vì lý do gì Lâm Tâm Như lại xoá ảnh chụp với chồng trên Instagram.

Trang Sina ngày 25/10 đã có một bài viết gây xôn xao dư luận về cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Theo đó, rất nhiều netizen nhận ra nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách bất ngờ xoá ảnh chụp chung cùng chồng được đăng tải vào ngày 6/10 trên Instagram, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đang thực sự gặp trục trặc lớn trong hôn nhân.

Hai tấm ảnh chụp chung cùng Hoắc Kiến Hoa bỗng dưng mất hút trên Weibo và Instagram của cô

Hai tấm hình chụp chung cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa nằm trong bài chụp cùng cô con gái Cá Heo Nhỏ của Lâm Tâm Như. Thời điểm đăng hình, hai vợ chồng khiến các fan vô cùng phấn khích bởi cả hai rất hiếm khi chia sẻ ảnh chụp về nhau trên MXH. Động thái xoá ảnh này của Lâm Tâm Như xảy ra ngay sau scandal hai vợ chồng cãi nhau trên phố: Hoắc Kiến Hoa một mình về nhà, bỏ mặc Lâm Tâm Như khóc thút thít trên phố giữa trời mưa.

Hiện tại, cả hai nghệ sĩ đều chưa lên tiếng về sự việc lần này, còn netizen vô cùng lo lắng về tình trạng hôn nhân của hai vợ chồng. Được biết, cách đây chỉ một tháng, Lâm Tâm Như còn mạnh miệng phản hồi về tin đồn ly hôn mà báo chí đưa ra: 'Còn có cả tin đồn mang thai lần 2 nữa cơ. Ly hôn rồi sao có thể mang thai được nhỉ? Nếu thật sự có bầu, có lẽ tôi phải bầu đến 3 đứa rồi ấy chứ'.

Lâm Tâm Như trong sự kiện hồi tháng 9, phản ứng cực 'gắt' trước tin đồn ly hôn với ông xã

Nguồn: Sina

Theo Nhã An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-lam-tam-nhu-xoa-anh-chup-chung-voi-hoac-kien-hoa-drama-hon-nhan-cang-nhu-day-dan-162202510135117337.htm

Thích

Tags: cặp đôi sao Hoa ngữ | Hoắc Kiến Hoa | sao Hoa ngữ | Lâm Tâm Như

MỚI NHẤT

goto top