GIẢI TRÍ

NÓNG: Nữ idol Hàn bị đàn chị cùng nhóm bắt nạt suốt 10 năm, hoảng sợ tới mức nhiều lần cắt cổ tay tự tử

TỔ QUỐC   03/07/2020 • 15:18

Phía công ty quản lý cho hay, tình trạng tâm lý hiện tại của Mina không mấy khả quan.

Mới đây, nữ thần tượng Mina - cựu thành viên nhóm nhạc AOA đã gây xôn xao dư luận khi tiết lộ lý do thật sự khiến cô quyết định rời nhóm. Theo Mina, cô quyết định việc này là do bản thân bị bắt nạt trong vòng 10 năm bởi 1 thành viên cùng nhóm: 'Tôi cảm thấy như mình dần dần bị huỷ hoại, tôi thậm chí còn cố gắng tự tử vì người chị đó'.

Sau đó, trên Instagram cá nhân, Mina cũng đăng tải dòng trạng thái dài về cuộc chiến tâm lý kéo dài mà bản thân cô phải trải qua.

Nữ thần cũng đề cập đến việc, gần đây bố của người chị từng bắt nạt cô mất và khi thấy Mina tới đám tang, người chị đó đã khóc và xin lỗi cô. Lúc đó, cô cảm thấy trống rỗng và dường như không còn oán trách người đó nữa. Thế nhưng, vết sẹo vẫn còn tồn tại.

Hai dòng trạng thái dài của Mina.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tình người chị trong lời kể của Mina chính là Jimin. Bởi, cha của Jimin vừa mới qua đời cách đây không lâu. Trên trang cá nhân, cả hai đều không nhấn 'follow' đối phương. Mới đây, trên trang cá nhân, Jimin cũng đăng tải dòng trạng thái 'tiểu thuyết', khiến dân tình cho rằng, cô đang ám chỉ những lời nói của Mina đều là bịa đặt.

Dòng trạng thái của Jimin ám chỉ những lời Mina nói là bịa đặt.

TIN TÀI TRỢ

Về phía công ty chủ quản hiện tại của Mina, họ cho hay vấn đề của nữ thần tượng với thành viên được nhắc tới là vấn đề cá nhân. Tình trạng hiện tại của Mina không tốt lắm, hiện nữ idol đang vật lộn với căn bệnh rối loạn hoảng sợ và phải tiếp nhận điều trị. Công ty vẫn đang theo dõi sát bệnh tình của cô.

Ngay sau bài đăng của Jimin, Mina tiếp tục đăng tải hình ảnh cùng bài viết dài chỉ đích danh tên đàn chị: 'Tiểu thuyết ư? Thật đáng sợ. Tôi đã làm việc này khoảng 3 - 4 lần, khiến vết sẹo ngày càng dày lên. Nhưng tôi không thể quên chị, ngày nào tôi cũng phát điên. Tại sao tôi phải làm việc này, hả Jimin? Kiện cái gì cơ? Tôi không thể vì tôi không đủ tiền. Tôi không muốn làm gì cả. Tôi chỉ thấy thật tồi tệ, tôi bị chị huỷ hoại. Mệt mỏi.

Tôi chỉ muốn chị đến trước mặt tôi và nói xin lỗi. Đó là tất cả những gì tôi muốn. Chị thì yên ổn sống tốt, còn tôi mở mắt là ác mộng mỗi ngày. Nhưng tôi vẫn phải sống. Nên tôi cần chị thừa nhận và xin lỗi tôi. Rồi tôi sẽ cho qua chuyện này, được chứ?'.

Mina đăng tải hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa đáng sợ.

Nguồn: MK

Theo H.P/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nong-nu-idol-han-cong-khai-chuyen-bi-bat-nat-suot-10-nam-hoang-so-toi-muc-nhieu-lan-cat-co-tay-tu-tu-2220203714613178.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top