GIẢI TRÍ

NSND Hoàng Dũng làm giám khảo tại LHTHTQ 37: Khi ông trùm lên ngồi ghế nóng

VTVNEWS   07/12/2017 • 14:41

NSND Hoàng Dũng - ông trùm quyền lực trong bộ phim Người phán xử - sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng của LHTHTQ năm nay.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc là sự kiện hàng năm của những người làm truyền hình, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất đã phát sóng trong năm trên hệ thống các kênh truyền hình Việt Nam ở 9 thể loại.

Về thành phần ban giám khảo, ngoài những người làm truyền hình có uy tín trong cả nước, so với kỳ liên hoan trước, thành phần ban giám khảo của LHTHTQ 37 tiếp tục được đổi mới 50%. Tại LHTHTQ năm nay, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia 'cầm cân, nảy mực', trong đó có NSND Hoàng Dũng. Ông tiếp tục là thành viên Ban giám khảo chấm các tác phẩm thuộc thể loại Sân khấu.

TIN TÀI TRỢ

Trong năm nay, NSND Hoàng Dũng đã có sự trở lại vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ trên màn ảnh nhỏ với vai diễn ông trùm Hoàng Quân trong bộ phim truyền hình Người phán xử.

NSND Hoàng Dũng là một diễn viên, đạo diễn điện ảnh và đạo diễn kịch nói nổi tiếng của Việt Nam. Ông sinh năm 1956 tại Hà Nội và từng giữ chức Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. NSND Hoàng Dũng cũng vừa chia tay các đồng nghiệp tại Nhà hát kịch Hà Nội để về nghỉ hưu vào năm nay. Ông được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, danh hiệu cao nhất mà nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật vào năm 2007.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Phim Tuổi thanh xuân | tuổi thanh xuân | phim truyền hình | phim truyền hình việt | VTV Awards 2017 | lễ trao giải

MỚI NHẤT

goto top