Tags: NSND Hồng Vân

 Leon Vũ đã bay từ Mỹ về Việt Nam để thắp hương tưởng nhớ, NSND Hồng Vân chia sẻ những khoảnh khắc lên trang cá nhân cùng Anh Vũ vào đúng 100 ngày mất của cố nghệ sĩ.

Bất cứ ai yêu nghề điều mong mỏi những thành phẩm mình tạo ra được mọi người đón nhận thật nồng nhiệt. Và hơn cả, họ càng mong có sức khỏe và trí lực để đeo đuổi đam mê mình đến cùng. Với NSND Hồng Vân, điều cô luôn tâm huyết đau đáu đó là hai sân khấu Phú Nhuận và SuperBowl.

Sau 2 ngày tuyên bố đóng cửa, mới đây NSND Hồng Vân gây bất ngờ khi quyết định sẽ mở cửa lại sân khấu Super Bowl.

Nghệ sĩ Hồng Vân tươi rói khi làm mẫu áo dài cho con trai nuôi trong buổi chụp ảnh mới đây.

Bộ phim Tết 2020 - 30 chưa phải là Tết của đạo diễn Quang Huy có sự tham gia của Trường Giang, NSND Hồng Vân, Mạc Văn Khoa và Oanh Kiều.

Trong đêm thi Bước nhảy ngàn cân tối qua (29/10), may mắn đã không mỉm cười khi nam thí sinh nặng 125 kg Huỳnh Hiếu chính thức bị loại, dù chỉ thua Thanh Huyền 0,1 điểm.

Trong tập 9 Bước nhảy ngàn cân, NSND Hồng Vân và Việt Hương đã có màn kén rể thú vị sau khi theo dõi bài nhảy có sự tham gia của cậu bé Kelvin.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân kêu gọi sự ủng hộ của đoàn phim và khán giả để giúp đỡ chủ nhiệm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' đang mắc ung thư đại tràng.

NSND Hồng Vân đón sinh nhật ở cái tuổi 53 với nhiều câu chuyện và dấu mốc quan trọng trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Gây chú ý trong tập 8 Bước nhảy ngàn cân là chia sẻ về căn bệnh trầm cảm của thí sinh Thục Ân qua bài nhảy vô cùng ấn tượng.

Dù có số điểm giảm cân cao nhưng nhận điểm thấp nhất từ Ban giám khảo (7,3), Trà My là thí sinh tiếp theo dừng chân tại tập 8 Bước nhảy ngàn cân.

Sang Mỹ tham dự lễ tốt nghiệp của con gái, NSND Hồng Vân đã tâm sự về hạnh phúc sau khi con mình gặt hái được thành quả đầu tiên từ nỗ lực bản thân.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân chia sẻ hình ảnh dự lễ tốt nghiệp của con gái Xí Ngầu cùng dòng trạng thái vui mừng, xúc động khi cả hai người con đạt thành tích tốt trong học tập.

Bắt được dụng ý của Trấn Thành ám chỉ mình là Trư Bát Giới, NSND Hồng Vân tức giận và quăng ánh nhìn đầy đe dọa đến nam MC.

'Xem xong bài này, muốn bỏ kimbap sang ăn sushi quá!' - MC Trấn Thành đùa dí dỏm sau bài nhảy đậm màu sắc Nhật Bản của thí sinh Bước nhảy ngàn cân.

Nghệ sĩ Hồng Vân tự hào chia sẻ việc con gái Xí Ngầu đã tốt nghiệp trường California State University of Fullerton, Mỹ.

goto top