GIẢI TRÍ

NSND Tự Long giật mình nhận ra đã già khi nhìn con lớn

VIETNAMNET   03/05/2020 • 12:49

 Nhìn lại hành trình khôn lớn của con, NSND Tự Long tự nhận mình đã già khi thấy con phát triển mỗi ngày.

Tin sao Việt 3/5: Khoe ảnh chăm sóc con gái, NSND Tự Long viết: 'Con đã lớn nghĩa là cha đã già. Nhìn lại ảnh mà thấy khác xa. Ước chi thời gian trôi chậm lại. Chắc chắn là cha vẫn cứ già'.

Khoe ảnh thả dáng trong bãi đỗ xe, Bảo Thanh viết: 'Vào hạ chưa các dì'.

Chia sẻ ảnh tắm nắng sớm tại trời Tây, Hồng Đào không quên chúc mọi người ngày mới vui vẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ khoảnh khắc đi dã ngoại cùng chồng sắp cưới và làm thơ: 'Thanh xuân như đồi cỏ xanh. Anh thì nướng thịt, em thì cời than'.

Đăng ảnh cùng Bảo Hân, Tuấn Tú hài hước: 'Đã bị tóm! Quả này ăn bánh mỳ dép của Dương xoăn rồi'. Ánh Dương là tên nhân vật Bảo Hân đảm nhiệm trong phim Về nhà đi con.

Siêu mẫu Minh Triệu chia sẻ: 'Gồng cả tuần mệt lắm! Cuối tuần sao không lả lơi sương sương chút'.

Khoe ảnh tươi cười rạng rỡ, Á hậu Thúy Vân viết: 'Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười, hãy dành nó cho người mà bạn yêu thương'.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ khoảnh khắc vẽ tranh và hỏi: 'Vân nên vẽ gì vào một ngày đẹp trời thế này'. Gần đây, người đẹp có sở thích vẽ tranh vào những lúc rảnh rỗi.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh thân thiết cùng Kathy Uyên.

Hương Giang khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng ảnh thân thiết cùng chàng trai giấu mặt.

TIN TÀI TRỢ

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ ảnh cùng ông xã Hứa Minh Đạt khi tham gia chương trình Người vẽ ước mơ.

Ngọc Lan hài hước than: 'Tầm này mà lên đồ thì chỉ có đi mua sữa cho ông chủ chứ chơi bời gì được. Chụp hình muốn dài thì cứ bắt thằng chụp nằm bẹp dưới sàn là có ngay tấm ảnh vai 5 tấc rộng thân 10 thước cao'. Ở nhà, cô thường gọi cậu con trai mình nhà ông chủ.

Đăng ảnh cho cá ăn, Quốc Trường hóm hỉnh viết: 'Mẹ anh nói người yêu thương động vật thường yêu thương vợ mình. Không biết đúng không? Vì chưa có vợ'.

Ái Châu chia sẻ lại hình ảnh chụp cùng cố nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương và những người bạn.

NSƯT Hữu Châu hài hước chia sẻ: 'Ông bà xưa thường nói nam nhi chí tại bốn phương. Chính vì lẽ đó mà khi đang ăn ốc thì biết rằng mình đang nghĩ đến phương Đông. Đơn giản ốc nó ở ngoài biển mà. Chư vị ngủ thật ngon nghe'.

Thu Trang tự hào khoe: 'Phụ nữ hạnh phúc nhất khi thuộc về đúng người. Anh kép già nhà em lịch lãm ghê'.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền hào hứng chia sẻ đã hoàn thành các công đoạn của bộ phim Vua bánh mì bản Việt. Hiện tại, phim chỉ chờ ngày phát sóng. Với sự tham gia diễn xuất của NSƯT Hữu Châu, Phương Dung, Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Ngọc Thảo,… bộ phim nhận được sự kỳ vọng lớn từ khán giả.

Lê Phương chia sẻ: 'Vừa nghỉ xong một mùa Tết khá dài, nên dịp lễ này về quê chẳng tha thiết đi chơi, chỉ muốn tìm những hương vị thương quen thuở nhỏ! Tất cả sao mà thiệt đã'.

Lục lại ảnh chụp cho báo 13 năm trước, MC Quỳnh Hoa hỏi: 'Cả nhà có nhận ra các MC này không ạ'. 

Theo Minh Tuyền/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/tin-sao-viet-3-5-nsnd-tu-long-giat-minh-nhan-ra-da-gia-khi-nhin-con-lon-638099.html

Thích

Tags: NSND Tự Long | chia sẻ | tham gia | NSƯT Hữu Châu | yêu thương | Khoảnh khắc | Bảo Hân | vẽ tranh | hài hước | thân thiết

MỚI NHẤT

goto top