Tags: NSƯT Kim Xuân

Như dự kiến ngày 6/6/2019, tập 1 của series web drama 'Ghe bẹo ghẹo ai' sẽ chính thức được trình làng. Đây là sản phẩm do diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa đứng ra đầu tư.

NSƯT Kim Xuân là khách mời của chương trình “Chuyện đêm muộn” số đầu tiên của năm mới Mậu Tuất 2018, phát sóng mùng 1 Tết.

Bảo Thanh, Lan Hương và Anh Dũng đã có cuộc trò chuyện vui vẻ xoay quanh chủ đề mẹ chồng - nàng dâu tại chương trình 'Là vợ phải thế'.

'Hồi đó, tôi mặc áo dài nhung đỏ mận và đội khăn vành dây nhỏ. Tôi cũng chẳng có tiền để mua kiềng, vòng vàng, dây đeo' - NSND Lan Hương chia sẻ.

Trước sự ra đi của đàn em, NSƯT Kim Xuân đã đến chia buồn với vợ và con trai nghệ sĩ Mạnh Tràng.

Nghe ⋅ 02:43

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ với VietNamNet rằng bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì vì nhiều cảnh táo bạo.

Có thêm một vai diễn hay trong vở kịch 'Gươm lạc giữa rừng hoa' trên sân khấu IDECAF, NSƯT Kim Xuân cho biết đó là phần thưởng lớn dành cho sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Cặp đôi Khả Như- Ngô Kiến Huy 'bướng bỉnh' đáp trả những lời nhận xét từ BGK và HLV đội bạn đến mức Ốc Thanh Vân nổi giận mắng: 'Cả vú lấp miệng em'.

Tự nhận mình là người phụ nữ xây tổ ấm, NSƯT Kim Xuân được khán giả và đồng nghiệp trân trọng về sự nghiệp lẫn hạnh phúc đời tư. Vì thế, chị không ngại ngần làm giám khảo cho gameshow mới toanh về gia đình của người nghệ sĩ.

goto top