Tags: NSƯT Mỹ Uyên

Trong kịch mới 'Tiền là số 1?', NSƯT Mỹ Uyên vào vai người đàn bà bị phụ bạc. 90% thời lượng vở diễn ổn nhưng kết thúc lại khá hụt cảm xúc.

Với vở kịch mới 'Duyên ai?', khán giả được cười thỏa thích cùng NSƯT Mỹ Uyên và dàn nghệ sĩ, diễn viên diễn xuất dí dỏm, khôi hài.

Xuất hiện trong phim Cung đường tội lỗi sau khi phim Cả một đời ân oán kết thúc, NSƯT gây bất ngờ với hình ảnh trẻ trung, cá tính trong phim mới.

Thành công của "Tiền là số 1" là sự tiếp nối của một chuỗi suất diễn vừa qua, khi Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM liên tiếp trình làng những vở diễn mới.

Tối 6-6, UBND TP HCM đã trao tặng Giải thưởng Sáng tạo TP 2019 cho 44 công trình thuộc 7 lĩnh vực, trong đó có tác phẩm sân khấu 'Dấu xưa' (tác giả Thanh Bình, đạo diễn NSƯT Trần Minh Ngọc).

Ở tuổi ngoài 40, nữ diễn viên Mỹ Uyên vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn vì 'không thích chọn đại một người để lấy làm chồng'. Chị cũng không muốn làm mẹ đơn thân.

Tối 1-6, đông đảo khán giả đã đến xem vở kịch mới của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM: 'Chuyện tình nữ phạm nhân' (tác giả Trần Tuấn, đạo diễn Trần Minh Ngọc). NSƯT Mỹ Uyên trong vai Phương đã lấy nước mắt khán giả.

goto top