CHUYỆN TÌNH CÁT PHƯỢNG-KIỀU MINH TUẤN

NSX sốc khi 'Mẹ Tuệ' bị xuyên tạc, đính chính thông tin bất ngờ về Cát Phượng

THỜI ĐẠI   20/11/2018 • 09:41

'Sự cố lần này thật sự nằm ngoài sức tưởng tượng nên tôi chưa biết phải xử lý thế nào. Đầu tháng 12 tôi từ Mỹ về sẽ nhờ anh em tư vấn và giúp đỡ' - nhà sản xuất Bá Cường chia sẻ.

Sự việc An Nguy công khai đoạn tin nhắn được cho là của đoàn phim điện ảnh 'Mẹ Tuệ' và tố Cát Phượng dàn dựng chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn để PR cho phim đang gây xôn xao dư luận.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Cát Phượng nhanh chóng lên tiếng cho biết tin nhắn An Nguy chia sẻ là giả mạo. Cô chưa từng nhắn tin cho An Nguy và sẽ gặp trực tiếp nữ chính 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' để làm rõ vấn đề.

An Nguy tố Cát Phượng lên kế hoạch PR cho phim mới.

An Nguy tố Cát Phượng lên kế hoạch PR cho phim mới.

Về phía Huỳnh Đông - đạo diễn phim 'Mẹ Tuệ', anh cũng khẳng định những tin nhắn An Nguy tố Cát Phượng là giả và ê kíp không liên quan đến chuyện giữa An Nguy, Kiều Minh Tuấn.

Trước đó, nhiều tin đồn cho biết, Cát Phượng không chỉ đóng chính phim 'Mẹ Tuệ' mà còn là nhà sản xuất, nhà đầu tư phim. Tuy nhiên, diễn viên Bá Cường vừa chính thức có phản hồi cho biết phim 'Mẹ Tuệ' là do anh đầu tư, sản xuất.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Bá Cường viết: 'Tôi chính là nhà sản xuất phim 'Mẹ Tuệ' do Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đóng chính và Phạm Huỳnh Đông làm đạo diễn.

Cát Phượng đã lên tiếng phủ nhận những gì An Nguy chia sẻ.

Cát Phượng đã lên tiếng phủ nhận những gì An Nguy chia sẻ.

Hiện nay tôi đang trên đường đi Mỹ nhưng vì sáng giờ có rất nhiều người bạn đã nhắn tin hỏi về câu chuyện nữ diễn viên An Nguy đã công khai một đoạn chat giữa chị Cát Phượng với ê kíp phim để lên kế hoạch pr cho phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' có Kiều Minh Tuấn và An Nguy tham gia và sau đó tới phim 'Mẹ Tuệ'.

Như đạo diễn Huỳnh Đông đã lên tiếng phủ nhận nội dung đoạn chat kia, ê kíp sản xuất 'Mẹ Tuệ' có nhóm chat riêng nhưng là group dành cho ê kíp sản xuất phim hoàn toàn không có chị Cát Phượng trong nhóm.

Tôi hẹn khi trở về nước sẽ cố gắng điều tra sự thật và có một buổi thông báo đến báo chí rõ ràng về sự việc này.

Cho tới nay phim 'Mẹ Tuệ' đang bị đóng băng vì những chuyện hoàn toàn không liên quan tới mình và ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình công ty và gây thiệt hại cho phim.

Thông tin mới nhất nhà sản xuất Bá Cường chia sẻ trên trang cá nhân.

Thông tin mới nhất nhà sản xuất Bá Cường chia sẻ trên trang cá nhân.

Tôi rất sốc khi công sức của ê kíp phim 'Mẹ Tuệ' đang bị xuyên tạc rất nhiều vì những thông tin chưa hề được kiểm chứng và có cảm giác như nó sẽ không bao giờ lắng xuống'.

Liên lạc thêm với nhà sản xuất Bá Cường, anh xác nhận những gì chia sẻ trên mạng xã hội là do mình viết.

Về việc có hay không chuyện Cát Phượng là người đồng sản xuất phim 'Mẹ Tuệ', cựu diễn viên phim 'Những đứa con biệt động Sài Gòn 2' chia sẻ: 'Phim 'Mẹ Tuệ' do công ty tôi đầu tư và sản xuất thôi.

Nhà sản xuất Bá Cường có biết phim 'Mẹ Tuệ' chưa ấn định ngày ra rạp vào tháng 12 tới, anh sẽ về Việt Nam xử lý khủng hoảng truyền thông.

Sau khi làm xong thì có các nhà đầu tư và bạn bè thấy hay nên họ mua lại cổ đông của phim. Tôi và đạo diễn Huỳnh Đông sống và làm việc như thế nào tất cả anh em trong giới đều biết.

Còn sự cố lần này thật sự nằm ngoài sức tưởng tượng nên tôi chưa biết phải xử lý thế nào. Đầu tháng 12 tôi từ Mỹ về sẽ nhờ anh em tư vấn và giúp đỡ'.

Khi được hỏi thêm về lịch dự kiến sẽ phát hành phim 'Mẹ Tuệ' và ồn ào vừa qua có làm ảnh hưởng đến tiến độ phim ra rạp, nhà sản xuất Bá Cường tâm sự: 'Giờ cũng cuối năm rồi. Để sang năm mới rồi tính'.

Theo An An/Thời Đại

Tags: Mẹ Tuệ | An Nguy | Cát Phượng | nhà sản xuất | Bá Cường | Ê kíp | sản xuất | Huỳnh Đông

SỰ KIỆN: CHUYỆN TÌNH CÁT PHƯỢNG-KIỀU MINH TUẤN

MỚI NHẤT

goto top