GIẢI TRÍ

NTK Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017

VTVNEWS   12/10/2017 • 17:46

Nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Công Trí đã chính thức xác nhận sẽ mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017.

Sau 5 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã trở thành một sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế thu hút giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước quan tâm; đồng thời cũng là sự kiện thời trang được trông chờ nhất trong năm. Năm 2016 đánh dấu sự phát triển của sự kiện khi theo kịp xu hướng thời trang thế giới, tổ chức thành công 2 mùa: Xuân - Hè tại TP Hồ Chí Minh và Thu - Đông tại Thủ đô Hà Nội. Đến hẹn lại lên, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017 sẽ tiếp tục quay trở lại Hà Nội vào đầu tháng 11 này.

Việc lựa chọn các tên tuổi nhà thiết kế tham gia vào Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhất là lựa chọn nhà thiết kế mở màn. Nguyễn Công Trí luôn là cái tên được ban tổ chức chương trình tin tưởng giao phó vị trí mở màn trong các mùa trước. Ở mỗi mùa tham dự, Nguyễn Công Trí luôn tạo được dấu ấn riêng của của mình với những bộ sưu tập đầy ấn tượng, khiến giới mộ điệu thời trang trong nước và ngoài nước trầm trồ thán phục.

Tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017, NTK Nguyễn Công Trí chia sẻ: 'Đối với tôi, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam là một sự kiện thời trang lớn nhất trong năm, quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Bộ sưu tập tôi giới thiệu tại sự kiện lần này như một món quà tôi gửi đến những người yêu thích thời trang, những người đã yêu thương và ủng hộ Nguyễn Công Trí trong suốt thời gian qua. Hy vọng sẽ tiếp tục được mọi người đón nhận và ủng hộ'.

Cùng chờ đón chờ những bất ngờ mà cây đại thụ trong ngành thiết kế thời trang Việt mang đến Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 3/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Theo VTVNEWS

Thích

Tags: NTK Công Trí | tuần lễ thời trang quốc tế | xu hướng thời trang

MỚI NHẤT

goto top