Tags: Năm 2014

Đời tư nhiều ồn ào nhưng trong công việc, Lâm Duẫn phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe để trở thành mỹ nhân được Châu Tinh Trì o bế, nâng đỡ.

Ngày 1/12, Nghị viện của nước Cộng hòa tự xưng Donetsk (DPR) đã bỏ phiếu ủng hộ quyền Phó Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng Alexander Ananchenko làm tân Thủ tướng của vùng lãnh thổ ly khai này.

Một thiếu nữ người Iran vừa bị bắt vì đã đăng một đoạn clip nhảy múa lên mạng xã hội mà không chịu đeo mạng che mặt, Daily Mail đưa tin.

Quốc vương Thái Lan Vajiralongkorn (khi còn là Thái tử) đã sử dụng một cách thức kì lạ để tố cáo người vợ thứ hai của ông có quan hệ bất chính với người đàn ông khác.

Nghe ⋅ 05:20

Mới đây, một giáo sư Mỹ nhận định rằng có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc Hoàng phi Thái Lan bị phế truất, trong đó không trừ khả năng bà đã thua trong cuộc 'cung đấu'.

 Đó là thông tin tại Hội nghị sơ kết 5 năm phong trào thi đua lao động sáng tạo trong công nhân, viên chức, lao động (giai đoạn 2012 - 2017) do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức sáng 2-7.

Nhằm cải thiện tâm trạng và sức khỏe tinh thần cho các tù nhân, ngày 17/6, nhà tù Tihar - nhà tù lớn nhất ở Ấn Độ - đã tổ chức màn tập Yoga tập thể cho các tù nhân.

Hình ảnh nhóc tì thứ 3 nhà Tuấn Hưng đã được nam ca sĩ hé lộ.

Không những xinh đẹp, bạn gái 'tin đồn' của Ngô Diệc Phàm còn được cư dân mạng ưu ái gọi với cái tên 'nữ thần Tik Tok'.

Đài RT (Nga) đưa tin các bác sĩ nha khoa ở Ấn Độ mới đây đã tiến hành ca phẫu thuật để nhổ tổng cộng 526 chiếc răng cho một bé trai bị mắc chứng u răng (odontoma) hiếm gặp.

iPhone pin kém, dễ vỡ, đắt đỏ, thậm chí phải đến thế hệ thứ hai mới chạy được ứng dụng, mới có 3G... Chẳng sao cả, Nokia vẫn chết.

goto top