Tags: Năm 2018

'Phần khó khăn nhất là những thứ đúng đắn thường đi kèm với việc bạn phải hi sinh lợi ích kinh tế trong ngắn hạn. Các thử thách ban đầu sẽ mở đường cho thành công trong tương lai', nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của KE Holdings nói.

Đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động đã đóng cửa khá nhiều số lượng cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện thoại di động (thegioididong.com)...

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2018 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội) như thế nào sẽ cho kết quả nhanh và chính xác nhất?

Dù công ty chưa hề có lợi nhuận nhưng tài sản của nhà sáng lập đã đạt 20,5 tỷ USD, trở thành 1 trong 100 người giàu nhất hành tinh.

Hiệp hội Thị trường vàng thỏi London (LBMA) - cơ quan quản lý thị trường vàng, có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường vàng toàn cầu, vừa lên tiếng cảnh báo sẽ ngăn chặn việc đưa vàng thỏi từ một số quốc gia, trong đó có Các Tiểu Vương quốc Ảrập thống nhất (UAE), vào thị trường nếu vàng đó không đáp ứng các tiêu chuẩn quy định.

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/5/2019, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 16,74 tỷ USD, tăng 69,1% so với cùng kỳ năm 2018.

Sáng nay 26/5, các sĩ tử dự thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên và Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) đã hoàn thành môn thi Văn trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Dự án Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ sẽ tạo ra bước đột phá về trật tự, an toàn giao thông đường bộ với những nội dung đột phá về chính sách như:  Xác định trật tự, an toàn giao thông đường bộ là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và đã xác định rõ, cụ thể một cơ quan chịu trách nhiệm chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

Có lẽ, cuộc bầu cử năm 2020 sẽ là một nghiên cứu điển hình khi nói về tính hợp pháp của các cuộc bầu cử Mỹ.

Gần 40% người Mỹ trưởng thành không có thể thanh toán nổi một khoản chi khẩn cấp 400 USD.

Số tiền các hãng công nghệ lớn nhất thế giới chi ra để bảo vệ các nhân sự cao cấp của mình có thể lên tới hàng chục triệu USD.

Nghề nuôi rắn hổ mang cực độc giúp anh Hạ Xuân Vì và nhiều người khác trở thành tỷ phú. Nhưng nghề này cũng khiến hơn chục người trong làng thiệt mạng và nhiều người khác mất đi một phần cơ thể vì bị rắn cắn.

Tổng thống Donald Trump tháng trước đã tiết lộ rằng ông đã không nói chuyện với nhà lãnh đạo Trung Quốc trong 'một thời gian dài' và cũng không hứng thú với việc đó.

Elon Musk kiếm được nhiều hơn... tổng số tiền mà 65 CEO lương cao tiếp theo kiếm được trong năm 2018.

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết tỉnh đang phối hợp với một số đơn vị như Văn phòng Chính phủ, FPT để xây dựng Đề án Chính quyền số tỉnh Quảng Ninh, dự kiến ngay trong tháng 5/2019 sẽ phê duyệt Đề án này.

Bất chấp sức ép và những lời đe dọa trừng phạt kinh tế từ Washington, New Delhi vẫn quyết tâm đẩy nhanh tiến trình mua sắm các hệ thống tên lửa phòng không tiên tiến S-400 của Nga.

Nghe ⋅ 03:55

goto top