Tags: Nam Anh Kiệt

Kết quả giám định thương tật của ông Đoàn Lê Tuấn (tức võ sư Nam Nguyên Khánh, Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc) là 0% nên cơ quan chức năng đã không khởi tố vụ án.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh và nhà vô địch boxing Trương Đình Hoàng đã có những phát biểu hoàn toàn trái ngược nhau khi nói về màn tỉ thí có một không hai này.

Nhà vô địch boxing SEA Games 28, Trương Đình Hoàng thông báo trên Facebook cá nhân rằng, các cuộc đàm phán giữa anh và Pierre Flores đã được chốt xong.

Đang có những tranh luận trái chiều về kịch bản Cung Lê sẽ đại diện cho võ thuật Việt Nam để thi đấu quốc tế, thậm chí là thách đấu Từ Hiểu Đông.

Võ sư Nam Anh Kiệt cho rằng Cung Lê chỉ 'ăn mày dĩ vãng' và là một 'chuyên gia' xuyên tạc sự thật.

Võ sư Nam Anh Kiệt bị xử phạt hành chính với số tiền là 750.000 đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Sau quãng thời gian khá lâu, cuối cùng phía cơ quan chức năng đã đưa ra án phạt đối với võ sư Nam Anh Kiệt vì hành vi hành hung võ sư Nam Nguyên Khánh.

Không chấp nhận hòa giải với võ sư Nam Nguyên Khánh, võ sự Nam Anh Kiệt quyết định kiện ngược lại chưởng môn Vịnh Xuân quyền nam bắc.

Võ sư Nam Anh Kiệt đã có 'cú phản đòn' vô cùng mạnh mẽ sau buổi hòa giải bất thành với phía luật sư của võ sư Nam Nguyên Khánh.

Căng thẳng giữa hai võ sư Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh có thể sẽ leo thang sau buổi hòa giải bất thành vào sáng nay, 15/8.

Anh Chu Văn Hùng khẳng định, không có người thứ 2 đánh ông Nam Nguyên Khánh, từ đầu tới cuối chỉ có duy nhất võ sư Nam Anh Kiệt.

Theo võ sư Nam Anh Kiệt, đoạn clip dài hơn 10 phút ghi lại toàn bộ sự việc là chứng cứ mấu chốt mà ông sẽ giao cho công an khi cần.

Trao đổi với truyền thông, đại diện võ phái Vịnh Xuân Nam Anh chính thức xác nhận việc thụ phong hàm võ sư cho Pierre Francois Flores, người trước đây từng nổi danh sau hàng loạt trận thách đấu tại Việt Nam.

Võ sư Nam Nguyên Khánh đã gửi đơn đến Công an quận 3 - TP HCM đề nghị khởi tố hình sự võ sư Nam Anh Kiệt.

'Tôi còn giữ đoạn clip dài hơn 10 phút ghi lại toàn bộ sự việc nhưng chưa muốn công khai'

Trong khoảng hai năm trở lại đây, Vịnh Xuân Nam Anh được nhiều người biết đến, trước là vụ thách đấu của Pierre Flores, và mới đây là chuyện xô xát giữa Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh.

goto top