Tags: Năm Căn

Phát hiện người thân chết ven đường có dấu hiệu bất thường nên gia đình trình báo đến cơ quan công an nhằm làm rõ nguyên nhân.

'Bà hỏa' ghé thăm lúc rạng sáng, thiếu nữ 14 tuổi tử vong thương tâm và 12 căn nhà của người dân bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đại diện lãnh đạo huyện Năm Căn cho rằng, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do ông Tấn bị tai nạn khi đi trên đường.

Đối tượng và nạn nhân có quan hệ yêu đương nhưng không được ở bên nhau nên đã tìm đến nhà chồng người tình gây án.

Giữa đêm khuya, Bình đến gọi cửa nhà người tình rồi đâm nạn nhân tử vong bất chấp chồng người này can ngăn

Khi cơ quan chức năng và người dân tiến hành đưa thi thể lên bờ đã xác định nạn nhân xấu số là Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy huyện Năm Căn (Cà Mau).

Lợi dụng các mối quan hệ của mình, bà Cao Thị Ánh đã nói dối các hụi viên, chiếm đoạt số tiền trên 2,5 tỉ đồng.

Có ít nhất 4 trong 9 căn cứ của Pháp ở miền Bắc Syria do Mỹ nắm quyền chỉ huy.

Ở Hà Nội, có cây mít tuổi đời gần trăm tuổi ra tới hơn trăm quả, thơm ngon, ngọt, múi to. Còn tại Lâm Đồng, buồng chuối hơn 100 nải trổ hơn 3 tháng nhưng vẫn còn 'đẻ' tiếp đang thu hút nhiều người đến chiêm ngưỡng.

Chiếc xe máy đang dừng bên đường thì bất ngờ bị xe tải chạy cùng chiều tông mạnh khiến hai người trên xe máy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch còn phương tiện bị hư hỏng nặng.

Một vụ sạt lở đất ven sông xảy ra tạng sáng 16-6, ở khóm 8 (thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, làm 6 căn nhà của người dân bị hư hỏng.

Nạn nhân là người làm thuê cho tàu Th.T. (khóm 2, P.1, TP.Cà Mau) và ngủ lại dưới tàu. Chủ tàu cho biết rạng sáng ngày 2/5 thấy nạn nhân rời tàu, đi đâu không rõ nhưng đến sáng không thấy về.

Nhờ chỉ đạo kịp thời của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau - cho dừng lại việc bán tài sản theo phương thức chỉ định thay vì đấu giá, Cà Mau vừa đem lợi cho ngân sách hơn 30 tỷ đồng.

goto top