PHÁP LUẬT

Nam Định: Tiếng súng nổ sau cuộc cãi vã tại quán karaoke, 3 người thương vong

NGƯỜI ĐƯA TIN   20/05/2019 • 10:22

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại quán karaoke Sao Băng (đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, TP.Nam Định) khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Có thể bạn quan tâm

  • Đáp án, đề thi môn Ngữ Văn vào lớp 10 tại Hà Nội chuẩn nhất, nhanh nhất

  • Đáp án, đề thi môn Ngữ Văn vào lớp 10 tại TP.HCM chuẩn nhất, nhanh nhất

  • Đáp án, đề thi môn Ngữ Văn vào lớp 10 tại TP.Đà Nẵng chuẩn nhất, nhanh nhất

  • KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM 2019

Sáng nay (20/5), trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, một cán bộ Công an TP. Nam Định xác nhận vụ việc. Cụ thể, vào khoảng 23h ngày 19/5 đã xảy ra vụ một hỗn chiến làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng, trong đó có đối tượng sử dụng súng tại quán karaoke Sao Băng (số 330 đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, Tp. Nam Định, tỉnh Nam Định).

Tuy nhiên, vị cán bộ này cho biết, hiện nay chưa thể cung cấp thông tin chi tiết vì công an đang phong toả hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc.

TIN TÀI TRỢ

Quán karaoke nơi xảy ra vụ nổ súng làm 3 người thương vong.

Theo những người dân sống gần quán karaoke cho biết, từ lúc hơn 20h cùng ngày, trước của quán karaoke Sao Băng đã xảy ra cuộc cãi vã và xô xát giữa hai nhóm thanh niên khi đến quán này thuê phòng hát.

Khoảng 22h, mọi người nghe thấy tiếng súng nổ trong quán karaoke và thấy một số người trong quán nhốn nháo chạy ra đường. Trong đó, có một nam thanh niên chạy được ra đến cửa quán thì gục xuống, trên người có nhiều máu. Khoảng 10 phút sau, xe cấp cứu đến và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Thông tin từ Công an TP. Nam Định cho biết, trong 3 người bị thương ở quán karaoke Sao Băng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam định cấp cứu, có 1 người đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Theo Thu Huyền/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top