Tags: Nam Giang

Ngày 22/10, tại huyện Nam Giang, Trung tâm Dịch vụ việc tỉnh Quảng Nam phối hợp Phòng LĐ-TB&XH huyện Nam Giang tổ chức khai mạc Phiên GDVL lưu động năm 2020.

Khi thấy vợ ngồi trong xe người đàn ông khác, đối tượng đã tiến lại gần và dùng dao đâm chết tình địch.

Nghe ⋅ 02:16

Trong lúc đang bước xuống ô tô cùng một người phụ nữ, Giám đốc doanh nghiệp bị chồng người này dùng dao đâm tử vong tại chỗ.

Ông Bùi Nam Dũng, Phó Chủ tịch huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết đã cử lực lượng chức năng đến tiếp cận để hỗ trợ nhóm lao động trên. Đồng thời, sẽ làm rõ trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với nhóm 19 người lao động này.

Chị N.T.Y.T đã thừa nhận việc đăng tải bài viết có nội dung như trên nhằm mục đích câu like, tăng sự tương tác để bán hàng online. Qua buổi làm việc Chị T đã nhận thức được hành vi sai phạm của mình, tích cực hợp tác với cơ quan Công an và sau khoảng 40 phút đăng tải đã chủ động xóa bài viết, cam kết lần sau không tái phạm...

Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính, người chồng đã theo dõi và dùng dao đâm chết tình địch khi vừa bước xuống xe ô tô.

Lấy lý do đường xuống cấp, UBND tỉnh Quảng Nam thông báo tạm dừng việc xuất nhập khẩu gỗ qua cửa khẩu Nam Giang khiến doanh nghiệp bức xúc

Tất cả 288 du học sinh Lào và 21 người Trung Quốc đang được cách ly tập trung tại Quảng Nam có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Với mục đích tạo thêm niềm tin với những người mình biết, Giang vào mạng Internet 'copy' ảnh chụp mẫu tờ khai hải quan nhập khẩu ôtô crồi gửi lại cho anh Nam Giang để chiếm đoạt tiền của nạn nhân

Giám đốc một doanh nghiệp ở tỉnh Quảng Nam bị bắt vì lợi dụng việc khai thác gỗ của người dân để phá rừng tự nhiên.

Ngày 28/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Nam Giang ra quyết định khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam 4 tháng với 2 bị can là bảo vệ rừng vụ phá rừng lim ở xã Chà Vàl, hồi tháng Ba.

Trong nhóm đối tượng bắt giữ 11 phu vàng ở Quảng Nam, Tuấn 'liều' được xác định là kẻ mấu chốt và đã bỏ trốn.

Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Công an huyện Nam Giang đang điều tra làm rõ một vụ bắt, giữ người trái pháp luật xảy ra trên địa bàn huyện này.

Hai nghi phạm là anh em ruột đã thuê người cưa những cây lim xanh hàng trăm tuổi trong rừng phòng hộ.

Sau cú va chạm, chiếc xe máy đã nằm bẹp dưới đầu xe biển xanh 80B và hư hỏng, nạn nhân được đưa đi bệnh viện.

Chiều 16-3, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn huyện Nam Giang vừa xảy ra vụ bắt giữ người trái pháp luật liên quan đến hoạt động của một bãi vàng.

goto top