Tags: Nam Phi

Những hình ảnh được ghi lại ở Công viên Kgalagadi Transfrontier, Nam Phi.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, cặp đôi có mối tình lãng mạn sau chuyến đi tới Botswana, đang lên kế hoạch tới thăm châu Phi, và lần này có cả 'hoàng tử nhỏ' của họ - bé Archie, theo một nguồn tin mới tiết lộ.

Cục Đường bộ Nam Phi đã đề xuất tăng cường chế tài xử lý đối với hành vi vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông, trong đó bộ luật hình sự cần đưa tội danh lái xe uống rượu lên cùng cấp độ với tội hiếp dâm và giết người.

WHO cho rằng mật độ dân số thấp, khí hậu nóng ẩm cùng cơ cấu dân số trẻ là những nguyên nhân giúp Lục địa Đen với 1,3 tỷ dân này vượt qua giai đoạn đỉnh dịch COVID-19.

Đại sứ Thái Lan tại Nam Phi Komate Kamalanavin khẳng định trên cương vị Chủ tịch ASEAN, Việt Nam thể hiện tầm lãnh đạo mạnh mẽ trong việc dẫn đầu một phản ứng tập thể của khu vực trước COVID-19.

Chính phủ Nam Phi không có ý định thay đổi mối quan hệ hiện có với tập đoàn thiết bị viễn thông Huawei (Trung Quốc), nhà cung cấp điện thoại di động lớn thứ 2 tại Nam Phi sau Samsung.

Liên đoàn Điền kinh Quốc tế (IAAF) vừa đưa ra 'chuẩn testosterone' mà nhiều người gọi là 'chuẩn giới tính' khiến nhiều VĐV nữ, nhất là các VĐV châu Phi đứng trước nguy cơ phải giải nghệ.

Những hình ảnh được ghi lại ở Khu bảo tồn Sabi Sand, Nam Phi.

Sau khi khám nghiệm xác 6 con cá mập trắng trôi dạt vào các bãi biển ở Nam Phi, các nhà khoa học Anh đã nhận thấy chúng đều bị giết và xé toạc thân chính xác ở một vị trí để rồi gan, tim và tinh hoàn biến mất.

Sau một thời gian dài qua mặt nhiều cửa hàng KFC ở Nam Phi, kẻ láu cá đã xộ khám và chuẩn bị ra hầu tòa.

Một thanh niên 27 tuổi ở Nam Phi đã bị KFC kiện ra tòa sau khi giả danh là quản lý của hãng để 'ăn chực' gà rán trong suốt một năm trời.

Những hình ảnh ghi lại ở Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Giới chức Mỹ cho biết Iran vẫn đang tìm cách trả thù cho cái chết của tướng Qassem Soleimani, cố tư lệnh lực lượng đặc nhiệm Quds thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC).

Ủy ban Bầu cử độc lập Nam Phi (IEC) đêm 11/5 công bố, đảng Đại hội Dân tộc Phi (ANC) cầm quyền đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử tại quốc gia này với tỷ lệ ủng hộ 57,51%.

Hơn 2 thập kỷ (25 năm) từ khi Nam Phi bãi bỏ chế độ phân biệt chủng tộc giữa người da trắng và người da đen (Apartheid) , tuy nhiên đến nay chênh lệch giàu - nghèo giữa những người da trắng thiểu số và phần còn lại của dân chúng vẫn rất lớn.

Bị 4 gã đàn ông thay nhau cưỡng hiếp rồi bỏ mặc ở sân bóng vắng người, thiếu nữ đáng thương tiếp tục bị hai nhóm yêu râu xanh khác giở trò đồi bại.

Nghe ⋅ 01:27

goto top