Tags: Nam Phương

Tôn Nữ Nam Phương là tiếp viên hàng không xinh đẹp của hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines. Cô luôn đứng đầu trong danh sách những 'nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp'.

Vừa gặp mặt nam giám đốc, Nam Phương cất tiếng hát đầy tình tứ: ‘Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi…’. Sau đó, cô nắm tay chàng trai định kéo anh ra về.

Từng hàng cây đơm bông nở rộ bên dòng xanh Nam Phương, loại hoa này ở đây được coi là một 'đặc sản' riêng.

Nhìn những mâm cơm của các bạn sinh viên khéo tay này bạn sẽ không thể không ngưỡng mộ. Qua rồi thời học xa nhà ăn uống kham khổ, sinh viên bây giờ tự nấu cơm còn đỉnh hơn nhà hàng

Không thể phủ nhận rằng tiếp viên hàng không luôn là những người có sức hút rất lớn. Đặc thù nghề nghiệp yêu cầu họ có một ngoại hình nổi bật, ấn tượng.

Bằng ý chí, tinh thần tự học, những nữ sinh này đã đạt danh hiệu thủ khoa đầu ra đại học cao quý, một trong số họ còn là thủ khoa 'kép'

Sự việc đau lòng khi người dân phát hiện thi thể anh Vũ Minh Quý (24 tuổi) tử vong tại hồ Nam Phương TP Bảo Lộc là chồng của nạn nhân N.T.H (23 tuổi) tử vong trước đó tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) Lâm Đồng.

Trước Hòa Minzy, trên màn ảnh Việt cũng đã có không ít hoàng hậu vừa xinh đẹp vừa tài giỏi.

Sở Y tế Hải Dương vừa yêu cầu các cơ sở kinh doanh, sử dụng thuốc thu hồi lô thuốc không đạt chất lượng, kiểm tra và giám sát các đơn vị thực hiện thông báo này.

Bộ ảnh được thực hiện vởi Đỗ Xuân Bút, tác giả của rất nhiều bộ ảnh đẹp và ý nghĩa được cộng đồng mạng yêu thích.

Dinh Bảo Đại I nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 4km khá yên tĩnh và là một công trình kiến trúc độc đáo, cổ kính thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan.

Trong quá trình xây dựng Khu resort Nam Phương, ông Lê Hoàng Nghiệp đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về hành vi vi phạm chặt phá cây rừng và xây dựng trái phép trên đất rừng.

Đọc những dòng chữ của hoàng hậu Nam Phương viết cho nhân tình của chồng, mặt Bảo Đại cứ tái dần đi. 50 năm sau, lá thư mới được công bố.

Nghe ⋅ 04:10

Hoàng hậu Nam Phương luôn biết việc gì cần và không cần làm theo lời mẹ chồng nên đã khiến cho hố ngăn cách mẹ chồng nàng dâu ngày càng sâu đậm.

Vua Bảo Đại bất chấp tất cả để lấy bằng được người đẹp Nguyễn Hữu Thị Lan. Điều này chứng tỏ tình yêu của nhà vua dành cho bà rất mãnh liệt.

Nam Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về công việc cũng như định hướng sự nghiệp của cô nàng trong tương lai.

goto top