GIẢI TRÍ

Nam Thư 'đáp trả' khi bị Vũ Hà nói nợ nần vì quay MV, phim ảnh

TỔ QUỐC   17/04/2020 • 20:18

'Nợ nần ở đây chỉ có Nam Thư thôi. Trời ơi, Nam Thư mắc nợ, quay MV, Vlog, phim gì đó rồi mắc nợ. Mỗi lần đi về là mặt xụ ra' - Vũ Hà nói.

Vừa qua, tập đầu tiên chương trình Đấu trường âm nhạc nhí mùa hai đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh trong chương trình năm nay là diễn viên Nam Thư, diễn viên Tường Vi và ca sĩ Vũ Hà. Theo luật chơi, ba vị thủ lĩnh sẽ tranh đấu để chọn được các thí sinh nhí tài năng về đội của mình rồi thi đấu với nhau xem đội nào giành chiến thắng.

Ba vị thủ lĩnh cùng MC Đại Nghĩa

Chính điều này đã dẫn đến những tình huống tranh luận khá gay cấn trên sân khấu.

Mở màn chương trình, các thí sinh nhí cùng nhau trình diễn ca khúc Chào buổi sáng. Đó cũng chính là ngòi nổ của cuộc chiến giữa các thủ lĩnh.

Thời điểm các thí sinh nhí lần lượt khoe giọng cũng chính là lúc Vũ Hà, Nam Thư, Tường Vi chiến đấu quyết liệt với nhau để tranh giành đội.

Sau một hồi 'tranh đấu' không khoan nhượng, Vũ Hà chiến thắng và nhận được về nhiều thí sinh tài năng nhất. Trong khi đó, diễn viên Tường Vi lại khá thiệt thòi khi không chọn được thí sinh như mình mong muốn.

Sau khi nhận được về các thí sinh như ý, Vũ Hà vẫn cố tình châm chọc Tường Vi và Nam Thư. Anh nói:

'Phải công nhận con bé Tường Vi này là diễn viên điện ảnh nên diễn sâu quá đáng. Nó đứng bên cạnh mà nó ác hơn cả Nam Thư ngoài đời. Rốt cuộc là ở đây chỉ có mình tôi là hiền lành, dễ thương thôi'.

Thấy Vũ Hà quá tự tin, MC Đại Nghĩa liền nhắc: 'Mặt anh Vũ Hà nhìn mới đang rất ác. Bây giờ chúng ta chuẩn bị gặp các thí sinh nhí rồi nên mặt của anh phải thánh thiện lên. Đề nghị anh vén cơ mặt lên, giãn ra cho nó dễ thương nhé'.

Những câu nhắc nhở của Đại Nghĩa khiến Vũ Hà chỉ biết im lặng, không nói được gì hơn.

TIN TÀI TRỢ

Kết thúc phần chọn đội, Vũ Hà trở thành thủ lĩnh của Bắp rang bơ gồm ba bé: Gia Kỳ, Thuỳ Linh, Hải An. Đội Kẹo bông gòn của Tường Vi gồm Hà Mi, Khánh Băng, Thảo Nguyên. Đội Bánh tráng trộn khô bò của Nam Thư gồm: Đức Danh, Minh Thư, Trang Anh.

Vũ Hà dặn dò thí sinh Gia Kỳ, không quên cà khịa Nam Thư

Là ca sĩ duy nhất và am hiểu âm nhạc nhất trong 3 thủ lĩnh, Vũ Hà nhanh chóng khẳng định vị thế của mình khi lần lượt đánh bại Nam Thư, Tường Vi trong 2 ca khúc thi đấu đầu tiên.

Cụ thể, thí sinh Gia Kỳ (đội Vũ Hà) trong lượt thi đấu đầu tiên đã trình diễn ca khúc Mình cùng nhau đóng băng và chiến thắng ngoạn mục trước thí sinh Minh Thư (đội Nam Thư) với tỉ số 4-3.

Sau khi chiến thắng đội Nam Thư, Gia Kỳ tiếp tục thi đấu với thí sinh Khánh Băng (đội Tường Vi) bằng ca khúc Lối về xóm nhỏ. Trước khi bước vào thi đấu, Vũ Hà có nhắc nhở Gia Kỳ đôi điều. Trong lúc nhắc nhở, anh không quên hài hước 'cà khịa' chuyện Nam Thư nợ nần:

Nam Thư đáp trả Vũ Hà

'Con vẫn phải giữ được phong thái thi đấu như lúc đầu. Mặt con phải ngời ngời rực sáng lên, mới áp đảo đối thủ được. Mình về xóm nhỏ của mình mà chứ có phải nợ nần ai đâu.

Nợ nần ở đây chỉ có Nam Thư thôi. Trời ơi, Nam Thư mắc nợ, quay MV, Vlog, phim gì đó rồi mắc nợ. Mỗi lần đi về là mặt xụ ra'.

Bị Vũ Hà cà khịa, Nam Thư lên tiếng: 'Này tôi nói anh Vũ Hà nghe. Anh đã đưa một thí sinh đội tôi xuống dưới ghế khán giả rồi, giờ anh còn muốn gì nữa? Giờ anh muốn gì?'.

Vũ Hà sợ hãi khi bị Nam Thư phản ứng

Thấy vậy, MC Đại Nghĩa lập tức đứng ra làm hòa giúp cả hai: 'Mình là người lớn thì nên làm gương cho trẻ em Nam Thư à, đừng sân si, manh động. Còn anh Vũ Hà có tuổi rồi cũng nên bớt bớt lại'.

Cuối cùng, Gia Kỳ đã hạ gục thí sinh Khánh Băng một cách ngoạn mục, đem về hai chiến thắng liên tiếp cho Vũ Hà.

Theo Tùng Ninh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nam-thu-dap-tra-khi-bi-vu-ha-noi-no-nan-vi-quay-mv-phim-anh-82020174201536972.htm

Thích

Tags: Vũ Hà | nam thư | Tường Vi | Gia Kỳ | thủ lĩnh | chiến thắng | diễn viên | ca khúc

MỚI NHẤT

goto top