Tags: Nam Việt

Lãnh đạo công ty Nam Việt bán sạch số cổ phiếu đang sở hữu mà không báo cáo dự kiến giao dịch.

Trong hai ngày, từ thái độ hung hăng, ngông cuồng, Việt kiều dắt chó nằm máy lạnh tỏ sự hối lỗi đến công an nộp phạt.

Liên quan tới loạt clip ghi lại hành vi thiếu chuẩn mực với người lớn tuổi sau khi bị nhắc nhở vì dắt chó trong khuôn viên chung cư, mới đây anh Đ. trong một clip được đăng tải lên Youtube đã có phản hồi chính thức về sự việc.

'Sáng nay tôi có làm việc với khách hàng Mỹ, tháng 6 thì làm việc với luật sư Mỹ. Đơn hàng cho đợt review tiếp theo, đã rời bến xuất đi và khoảng trung tuần tháng 6 cập bến Mỹ. Chúng tôi đã nói sẽ quay lại thị trường Mỹ, nhưng vào Mỹ phải bền vững, vì không năm này năm khác nếu muốn thì vào Mỹ được thôi', Chủ tịch Thuỷ sản Nam Việt (ANV) nói.

Chủ tịch Thuỷ sản Nam Việt (ANV) - ông Doãn Tới - khẳng định: 'Qua Mỹ không khó, khó là khó bền vững ở Mỹ, đứng lâu dài ở Mỹ. Không phải qua rồi thù nửa năm kiện, cuối năm kiện; vấn đề là làm sao cho bền bững, cho nó không kiện mình. Bằng mọi giá quay lại thị trường Mỹ'.

Ai cũng biết đến những thực phẩm quen thuộc giúp kích thích 'chuyện ấy' và gia tăng ham muốn như hàu, sô cô la đen… Nhưng không phải ai cũng biết lợi ích tuyệt vời của những loại rau củ quả sẵn có cho đời sống gối chăn.

Nghe ⋅ 02:26

Công an vừa công bố đặc điểm nhận dạng và đang truy tìm 2 đối tượng đã tạt axít, chém đứt gân chân nam Việt Kiều ở Quảng Ngãi.

Chỉ vài ngày sau khi thống nhất chọn HLV Phùng Công Hưng, Thường vụ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam lại khiến những bên liên quan trở tay không kịp khi chính thức trao quyền cho… HLV Thái Quang Lai dẫn dắt đội tuyển nam quốc gia trong năm 2019

Những loại trái cây này với người khỏe mạnh thì cực kỳ tốt nhưng lại không nằm trong danh sách thực đơn cho người mắc bệnh thận.

Nghe ⋅ 03:23

Một trong những nhiệm vụ hàng đầu mà chúng ta cần làm cho gan, thận và bàng quang là giữ cho chúng không bị nhiễm độc do các chất thải độc 'xâm lược'.

Nghe ⋅ 04:26

Ông Nguyễn Đức Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký Quyết định 475/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh nội dung Báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án đầu tư nhà máy sản xuất Ferocrom cacbon tại xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn của Công ty cổ phần Cromit Nam Việt.

Chỉ bằng vài nguyên liệu đơn giản, chị em có thể bắt tay vào làm loại kẹo sữa hạt, không gây ngán cho ngày Tết.

Nghi ngờ một số xe đầu kéo chở hóa chất độc hại vào nhà máy luyện kiêm loại Nam Việt, người dân ở Thanh Hóa đã kéo nhau ra đường vây quanh đầu xe, không cho vào nhà máy.

Người dân sống cạnh Nhà máy luyện kim loại Nam Việt tiếp tục chặn các xe chở hàng vào nhà máy do nghi xe chở hóa chất độc hại.

Cho rằng xe container chở các hóa chất độc hại vào nhà máy nên người dân ở xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã cùng nhau chặn các xe hàng này, yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra.

Trong vụ án đánh bạc nghìn tỷ đang được xét xử tại Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ, Phan Sào Nam có lẽ là người đau khổ nhất, vì ngoài việc mất toàn bộ tiền bạc và sự nghiệp, đối với bản án nghiêm khắc, Phan Sào Nam còn làm cho hai người đàn bà ruột thịt vướng vào vòng lao lý.

goto top