GIẢI TRÍ

Nam diễn viên Jonathan Van Ness gây sốc khi mặc váy cúp ngực bó sát trên thảm đỏ

SAOSTAR   17/09/2019 • 15:17

Jonathan Van Ness luôn mang đến sự mới mẻ và gần đây nhất là chiếc váy quây trên thảm đỏ của lễ trao giải 71st Primetime Creative Arts Emmy Awards.

Jonathan Van Ness luôn mang đến sự mới mẻ ở mọi sự kiện anh có mặt và gần đây nhất là thảm đỏ của lễ trao giải 71st Primetime Creative Arts Emmy Awards.

Chuyên gia chải chuốt của sê ri truyền hình 'Queer eye' khiến các fan sốc rớt hàm với trang phục quyến rũ hơn cả diễn viên nữ. Jonathan mặc một chiếc váy quây ngắn màu đen của Christian Siriano, điểm nhấn là chiếc nơ satin màu xanh bạc hà trên lưng. Váy ngắn đã quá đáng lắm rồi, nam diễn viên còn cẩn thận đi bốt cao gót chunky của Rick Owens.

TIN TÀI TRỢ

Tất nhiên để có thể xuất hiện hoành tráng mà không lo vồ ếch, bộ sậu Fab Five - Tan France, Karamo Brown, Bobby Berk và Antoni Porowski không ngại 'xách váy' cho ông bạn Jonathan. Anh chàng xúc động viết lên instagram: 'Tình bạn và sự giúp đỡ của họ đã dạy cho tôi nhiều điều. Họ luôn hỗ trợ cho tôi bằng mọi cách có thể. Tôi tin tưởng họ bằng cả trái tim. Sau rất nhiều thăng trầm, đau khổ, hạnh phúc, cuối cùng chúng tôi vẫn luôn ở bên nhau'.

Có vẻ như thời trang trung tính hóa đang xâm chiếm Hollywood. Trước đó các đấng mày râu Billy Porter, Jared Leto, Hamish Bowles, Harry Styles, Alessandro Michele…cũng diện những bộ cánh 'lồng lộn' làm các chị em khóc thét.

Theo Minh Minh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/jonathan-van-ness-gia-nhap-doi-ngu-nam-nhan-thich-mac-vay-hollywood-6061253.html

Thích

Tags: Jonathan Van Ness | Nam diễn viên | thảm đỏ | 71st Primetime Creative Arts Emmy | nhất là | hạnh phúc

MỚI NHẤT

goto top