THỜI SỰ

Nam sinh bóp cổ cô giáo bị đình chỉ 1 năm học

INFONET   14/03/2018 • 12:19

Hội đồng kỷ luật Trường THCS Tân Thạch đã thống nhất quyết định đình chỉ học tập 1 năm đối với nam sinh bóp cổ cô giáo trên lớp.

Thầy Nguyễn Tấn Sĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thạch (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật đình chỉ 1 năm học đối với nam sinh N.V.M.T vì có hành vi hạ nhục và bóp cổ giáo viên C.T.N. ngay tại lớp học.

TIN TÀI TRỢ

Thầy Sĩ cho biết thêm, sau khi bóp cổ cô giáo ngay tại lớp, em T. đã bị trường cho tạm ngừng học vài ngày để ổn định tâm lý. Trường đã phân công giáo viên chủ nhiệm, tổng phụ trách đội, giáo viên tư vấn… đến tận gia đình gặp gỡ và động viên em T. Tuy nhiên, sau ba ngày trở lại lớp học, em T. lại tiếp tục vi phạm nội quy nhà trường, đập phá bàn ghế khiến nhiều học sinh hoảng sợ, hoang mang.

Cũng theo thầy Sĩ, trong thời gian em T. phải chịu mức kỷ luật, đến tháng 8 tới, nếu em T. suy nghĩ kỹ hành vi của mình và kiềm chế được bản tính nóng nảy, biết xử sự tốt thì nhà trường sẽ xem xét giảm mức kỷ luật và xem xét việc cho em đi học lại vào đầu năm học mới.

Trước đó, vào ngày 2/3, trong giờ tiếng Anh tại lớp 8 do cô C.T.N phụ trách, cô N. phát hiện trong lớp học có một học sinh nữ đang mang vở môn khác ra. Cô N. đến yêu cầu nữ học sinh này dừng việc học môn khác nhưng học sinh này không nghe theo. Lúc cô N. thu quyển vở của nữ sinh trên, nam sinh tên T. ngồi phía sau đã có lời lẽ xúc phạm cô N.

Vụ việc quá căng thẳng, cô N. đã rời khỏi lớp và chạy sang thông báo với hai giáo viên đang đứng lớp ở các phòng liền kề qua cùng chứng kiến. Trước sự có mặt của hai giáo viên này cùng với tập thể học sinh lớp, T. vừa chửi vừa lao tới bóp cổ cô N. Phải nhờ sự can ngăn của mọi người T. mới dừng lại và cô N. mới thoát ra được.

Theo Bạch Dương/Infonet

Thích

MỚI NHẤT

goto top