THỜI SỰ

Nam sinh đại học ở Sài Gòn bị xe tải cán tử vong thương tâm trong đêm

CÔNG AN TPHCM   02/06/2019 • 07:57

Trên đường chạy xe máy về nhà, một nam sinh đã va quẹt với xe tải khiến nạn nhân ngã vào gầm phương tiện này bị rồi bánh xe cán chết tại chỗ.

Tới 1 giờ sáng 2-6, Công an Q.12, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy làm một người tử vong tại chỗ xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là anh V.Đ.H.N (25 tuổi, ngụ Bình Dương, là sinh viên một trường Đại học tại TP.HCM).

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 phút, anh N chạy xe máy biển số 59D1-424.28 trên đường Tô Ngọc Vân hướng từ quốc lộ 1 đi cầu Bà The.

Clip hiện trường vụ tai nạn:

TIN TÀI TRỢ

Khi vừa qua khỏi quốc lộ 1 được 30m (thuộc địa bàn P.Thạnh Xuân, Q.12) thì va chạm với xe tải biển số 51D-078.15 chạy cùng chiều bên trái.

Tai nạn làm cho nam thanh niên và chiếc xe máy ngã xuống đường bị kéo lê một đoạn. Hậu quả nạn nhân bị bánh sau xe tải cán tử vong tại chỗ.

Chiếc xe tải tại hiện trường.

“Thời điểm đó chỉ có chiếc xe máy với xe tải này thôi à, chiếc xe máy nó quẹt ở phía trước xe tải rồi ngã vào gầm. Chúng tôi la quá trời mà tài xế không nghe thấy nên mới cán qua người nạn nhân. Chứ tài xế mà nghe thấy dừng xe là chắc không sao rồi” một nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm sát lề đường, bên cạnh là thi thể nạn nhân. Chiếc xe tải dừng ngay đó. Sau tai nạn, tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an Q.12 điều tra làm rõ.

Theo Đoàn Dự/Công an TPHCM Link Gốc:           Copy Link
http://www.congan.com.vn/giao-thong-24h/nam-sinh-dai-hoc-bi-xe-tai-can-chet-trong-dem_75087.html

Thích

Tags: cán tử vong | Hiện trường | biển số | Nghe thấy | quốc lộ 1 | chạy xe máy

MỚI NHẤT

goto top