PHÁP LUẬT

Nam thanh niên ngã gục trước cửa nhà sau nhiều tiếng súng

CÔNG AN NHÂN DÂN   15/03/2018 • 08:53

Nam thanh niên vừa đi làm về đến trước cổng nhà thì 2 đối tượng đi trên một xe gắn máy áp sát. Nhiều tiếng nổ liên tiếp vang lên khiến nam thanh niên gục xuống đường. Hai đối tượng nhanh chóng tăng ga rời khỏi hiện trường…

Rạng sáng 15-3, Công an quận Tân Phú phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ nổ súng tại đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú khiến một thanh niên bị dính đạn, nguy kịch.

Các tổ công tác phong tỏa hiện trường để làm rõ vụ nổ súng

TIN TÀI TRỢ

Theo thông tin ban đầu khoảng 21h20' ngày 14-3, một thanh niên khoảng 28 tuổi đi làm về đến trước cửa nhà (số 2, đường số 27) bước xuống xe mở cửa thì bất ngờ có 2 đối tượng đi trên xe tay ga hiệu Nouvo áp sát. Trong tích tắc nhiều tiếng nổ vang lên nam thanh niên gục xuống đường.

Người dân nghe tiếng nổ đã chạy ra kiểm tra thì phát hiện 2 đối tượng tăng ga tháo chạy. Nạn nhân nhanh chóng được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, các tổ công tác thuộc Công an quận Tân Phú phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh đã xuống khám nghiệm hiện trường lấy lời khai nhân chứng làm rõ vụ việc.

Người dân cho hay, nạn nhân sống cùng mẹ và anh trai tại căn nhà thuê, nơi mà nạn nhân trúng đạn. Bình thường không thấy nam thanh niên này gây gổ với ai và công việc hằng ngày của thanh niên này là gì.

Theo M.Đ/Công an Nhân dân

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top