Tags: Nàng dâu

Khi Linh vừa đặt vấn đề thuê người giúp việc về trông cháu thì mẹ chồng tiếc tiền, rồi thản nhiên nói: 'Gọi điện bảo bà ngoại lên trông'. Linh vâng lời, nhưng...

Vừa bước ra sân khấu, nàng dâu đã khiến khán giả trước quay vỗ tay 'rần rần' vì nhan sắc mặn mà.

Một Hoàng Yến - nhà văn ngôn tình trên mạng với bút danh Lam Lam, lao vào cuộc hôn nhân chóng vánh sau 27 ngày yêu với soái ca đời thật - Phong. Luôn ảo tưởng về cuộc sống và huyễn hoặc bản thân, giờ đây cô hiểu ra rằng tình yêu không phải màu hồng như những câu chuyện ngôn tình mà mình vẫn viết.

Thương đã giải thích với mẹ chồng rằng chuyện con cái không phải muốn có là có ngay được. Nhưng bà vẫn không chịu tin con dâu. Gặp ai là bà lại phàn nàn, lần này còn trực tiếp trách Thương trước mặt bố mẹ đẻ của cô.

Nghe ⋅ 07:04

Lẽ ra họ cùng gánh vác trách nhiệm làm dâu thì ngược lại họ khiêu khích, gây hiềm khích bằng cách mua chuộc mẹ chồng bằng vật chất khiến vai vế trong nhà bị đảo lộn.

Biết vợ chồng con trai cãi nhau, bà Huyền (Nam Định) nhắn tin cho con trai hãy xin lỗi vợ vì con dâu đang mang thai.

Một phụ nữ nghiện ăn hải sản tới mức chi 2/3 tháng lương để ăn món yêu thích đã ấm ức chỉ trích mẹ chồng can thiệp vào chuyện cô tiêu tiền thế nào.

Từ phía xa, tôi đã thấy bóng dáng mẹ chồng đứng chờ, tôi đoán trước chẳng có gì tốt đẹp... Quả nhiên, khi tôi vừa cất tiếng chào thì bà đã xin khéo số tiền tôi vừa nhận được.

Mẹ chồng tự ý đặt tên cho cháu có chữ 'Thị', nàng dâu chê quê mùa và yêu cầu chồng đổi lại,... khiến gia đình xảy ra một cuộc 'nội chiến'.

Mới cưới được một tuần, vợ đã nằng nặc đòi ở riêng vì không muốn sống chung với mẹ chồng...

Mẹ chồng ban đầu yêu cầu tôi không được nấu mâm cơm vượt quá 50k/ bữa. Thế nhưng, tới lúc tôi nấu toàn món đạm bạc thì bà lại kêu ca, chê trách.

Khách khứa đến nhà đông như kiến, Phương bối rối chưa biết xử lý ra sao thì mẹ chồng đã cằn nhằn: 'Chị có biết làm ăn gì không, hay tôi trả về nơi sản xuất để bố mẹ chị đào tạo thêm?'.

Hoàng Yến cho biết trải qua 4 đời chồng, cô vẫn chọn lối sống cá tính, độc lập và cũng không sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu.

Hiền đã từng rất tự tin khi bước vào cuộc sống làm dâu nhưng đúng là hôn nhân không hề đơn giản chút nào.

Lên chăm cháu nhỏ, mấy ngày đầu mẹ chồng tôi rất nhiệt tình, chu đáo. Nhưng sau đó ít lâu, bà bỗng bỏ đi biền biệt từ sáng sớm tới tối muộn mới về.

goto top