CÔNG NGHỆ

Naruto: Madara chết già, Obito trở thành anh hùng và những sự kiện quan trọng sẽ thay đổi nếu Rin Nohara không chết

TỔ QUỐC   16/07/2020 • 12:04

Nếu Rin Nohara vẫn còn sống thì những sự kiện quan trọng này có thể sẽ không xảy ra.

Rin Nohara được xem là cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 trong Naruto. Là một thành viên của Làng Lá, một cô gái xinh xắn, hiền lành có nụ cười rực rỡ. Nhưng chắc ít người biết rằng đây chính là cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất cả bộ truyện Naruto.

Ngay từ nhỏ Rin là một cô gái xinh xắn, dịu dàng và là chất xúc tác cho những tình cảm gắn kết của những thành viên trong đội Minato. Rin chính là 'người tình trong mộng' của cả hai chàng trai mạnh mẽ nhất thế giới nhẫn giả Kakashi và Obito, và có thể đây chính là nguồn gốc của những mâu thuẫn sau này.

Nhiều người cho rằng cái chết của Rin có ảnh hưởng rất lớn đến cốt truyện truyện. Vì thế nếu cô không chết thì chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ sẽ thay đổi.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đưa ra giả thuyết về việc nếu Rin không chết thì những gì sẽ bị thay đổi nhé!

1. Chiến tranh thế giới thứ 4 sẽ không xảy ra

Như chúng ta đã biết sự việc dẫn đến cái chết của Rin khá thảm khốc. Trong một lần làm nhiệm vụ Rin bị ninja làng Sương Mù bắt cóc với mục đích biến cô thành Jinchuuriki của Tam Vĩ Isobu với âm mưu sẽ thả vĩ thú tấn công Konaha khi Rin trở về làng.

Khi Rin nhận ra được có điều gì đó thay đổi trong cơ thể mình và biết được kế hoạch của địch, cô yêu cầu Kakashi giết mình để bảo vệ làng. Mặc dù vậy, Kakashi vẫn không thể xuống tay với Rin nên cô đã lao vào đòn tấn công của Kakashi để được chết trong vòng tay người mình yêu.

Cái chết của Rin đã làm cho Kakashi cực kỳ đau khổ và nhờ đó anh đã đánh thức được Mangekyou Sharingan. Còn Obito sau khi tận mắt chứng kiến cảnh Kakashi giết Rin. Obito rất tức giận và căm phẫn, anh đã tàn sát các ninja làng Sương mù và đồng thời cũng thức tỉnh được Mangekyou Sharingan và đã quyết tâm thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn của Madara.

Có thể nói chính cái chết của Rin đã kích hoạt một chuỗi những sự kiện quan trọng sau đó và cuối cùng dẫn đến cuộc chiến tranh thế giới ninja lần thứ 4. Dù không phải do lỗi của cô, nhưng không ai dám phủ định chính cô là nguyên nhân gây nên mọi việc.

2. Obito trở lại Konoha

TIN TÀI TRỢ

Tiếp nối sự việc trên thì chúng ta cũng biết khi biết tin Kakashi và Rin đang truy đuổi ninja của Kiri, Obito đã đã muốn quay lại Konoha để giúp đỡ cả hai. Nhưng mong muốn về nhà của anh đã bị hủy bỏ vì cái chết của Rin.

Vì thế nếu Rin không chết thì có thể Obito đã trở lại Konoha và trở thành một trong những ninja mạnh nhất với sức mạnh vượt trội của mình.

3. Madara chết trước khi thực hiện kế hoạch

Trong nhiều thế kỷ, Black Zetsu đã ảnh hưởng đến sự tái sinh của Indra để kế hoạch của Mẹ Thỏ Kaguya trở lại có thể suôn sẻ. Và cho đến nay chỉ có Madara đã cho thấy là làm được điều này.

Tuy nhiên nếu Rin không chết, Obito trở về Làng Lá thì Madara già sẽ gặp khó khăn trong việc tìm người kế vị. Anh ta có thể đã chết trước do tuổi tác của mình mà không thực hiện được kế hoạch.

4. Minato và Kushina không chết, Kurama không gây rối

Rõ ràng là nguyên nhân gây ra cái chết của Minato và Kushina có liên quan đến Obito. Anh ta thả Kurama để hủy diệt Konoha và khiến một loạt người phải hi sinh.

Nếu Rin không chết, Obito sẽ không bị ảnh hưởng bởi Madara và những sự cố này đã không xảy ra.

5. Naruto sẽ không là Jinchuuriki từ nhỏ

Naruto có thể vẫn là Jinchuuriki trong series nhưng nó sẽ không phải tại thời điểm ngay khi cậu được sinh ra. Kế hoạch của Minato ban đầu không phải là biến Naruto thành Jinchuuriki, họ đã muốn có thể sinh con an toàn mà không cần phải loại bỏ Kurama vẫn còn niêm phong.

Theo lý thuyết này thì Rin không chết, Obito không gây hại thì bố mẹ Naruto không gặp nạn và Naruto sẽ không trở thành Jinchuuriki bất đắc dĩ đến vậy. Có thể sau này khi lớn lên, anh cũng vẫn trở thành người kế vị của mẹ mình.

6. Vụ thảm sát gia tộc Uchiha có thể không xảy ra

Đây cũng là một điều có khả năng xảy ra vì trong một thời gian dài chúng ta thấy gia tộc Uchiha và Konoha đã có mâu thuẫn. Thế nhưng họ vẫn có thể kìm hãm sự thù hận của nhau, nhưng mọi thứ đã bị phá vỡ trong vụ tấn công Kurama.

Trong vụ tấn công này, gia tộc Uchiha bị buộc tội là chủ mưu vì Kurama bị khống chế bằng cách sử dụng Genjutsu Sharingan. Và từ đây đã gây ra những sự kiện đau lòng khiến cả gia tộc phải hứng chịu.

Theo SuSu/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/naruto-madara-chet-gia-obito-tro-thanh-anh-hung-va-nhung-su-kien-quan-trong-se-thay-doi-neu-rin-nohara-khong-chet-102020167113413737.htm

Thích

Tags: Rin Nohara | trở thành | cái chết | Kế hoạch | ảnh hưởng | thay đổi | tấn công | gia tộc | chúng ta | sự kiện | Thế giới

MỚI NHẤT

goto top