Tags: National Costume

Cộng đồng fan quan tâm đến hành trình dự thi Miss Universe 2019 của Hoàng Thùy không thể 'làm lơ' trước bức ảnh cô nàng diện mẫu trang phục cầu kỳ theo hướng National Costume.

Hoàng Thùy dễ thương và đáng yêu trong phần 'giả định' lại bài nói truyền cảm hứng của H'Hen Niê cùng ảnh National Costume fan vẽ.

Theo đó, 'Bánh Mì' được xếp vào những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Phiên bản mini của thiết kế 'vùng đất chín rồng' gây bất ngờ và thay đổi đánh giá của các fan quan tâm đến cuộc thi tìm National Costume cho Hoàng Thùy vì độ hoành tráng, thu hút.

Liệu thông tin thiết kế 'Bàn thờ' rút lui khỏi cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy có chính xác?

National Costume đã được diễn ra vào tối ngày 10/12.

Miss Universe 2018 sẽ dành riêng một đêm diễn cho phần thi Quốc Phục, qua phần thi này các đại diện nhan sắc có cơ hội quảng bá văn hóa của nước mình.

Chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy, hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ với các fan mẫu National Costume mình ưng ý chính là 'Nữ chiến binh Bahnar'.

Xuất hiện nhiều mẫu thiết kế có nét tương đồng với trang phục dân tộc của Hoàng Thùy tại vòng thi National Costume của Miss Grand Thailand 2019.

Khi National Costume của 2 đại diện nhan sắc lớn Việt Nam - Minh Tú và H'Hen Niê được công bố. 'Chín người, mười ý' kẻ chê, người khen không biết đường đâu mà lần.

Dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2019 sẽ mang những nét đẹp văn hóa Thái Lan nào để khuấy đảo đêm thi National Costume?

H'Hen Niê, á hậu Lệ Hằng, nhà thiết kế Linh San và nhà thiết kế Thuận Việt sẽ cùng nhau tìm trang phục dân tộc cho Miss Universe Vietnam 2019 - Hoàng Thùy

Với 10 mẫu thiết kế nhận được bình chọn cao nhất này, mẫu National Costume nào sẽ lọt vào vòng trong và được Hoàng Thùy chọn mang đến Miss Universe 2019?

Ở vòng đánh giá đầu tiên, H'Hen Niê sẽ là giám khảo chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy mang đến Miss Universe 2019.

Với điểm bình chọn cao ngất ngưởng cho tất cả bài thi, liệu Lương Đức Minh có đang chiếm ưu thế áp đảo tại cuộc thi thiết kế National Costume cho Hoàng Thùy?

goto top