Tags: National Costume

Các mẫu thiết kế trang phục dân tộc dành cho Khánh Vân dưới phiên bản búp bê lần lượt xuất hiện 'gây choáng' fan sắc đẹp.

Hoàng Thùy dễ thương và đáng yêu trong phần 'giả định' lại bài nói truyền cảm hứng của H'Hen Niê cùng ảnh National Costume fan vẽ.

Theo đó, 'Bánh Mì' được xếp vào những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Diện trên mình những bộ trang phục dân tộc lộng lẫy, Phương Khánh hóa nữ thần mặt trời với chiếc mấn kì công, Hương Giang rực rỡ với họa tiết ấn tượng.

Xuất hiện mẫu thiết kế National Costume dành cho Khánh Vân được truyền cảm hứng từ hiện tượng mạng '7 miếng đất': Bao hot nhưng chắc chắn rớt từ vòng loại.

National Costume đã được diễn ra vào tối ngày 10/12.

Miss Universe 2018 sẽ dành riêng một đêm diễn cho phần thi Quốc Phục, qua phần thi này các đại diện nhan sắc có cơ hội quảng bá văn hóa của nước mình.

National Costume - Trang phục dân tộc là một trong những phần thi quan trọng tại các cuộc thi nhan sắc. Khán giả chắc chắn còn nhớ những bộ áo dài tuyệt đẹp của Thùy Lâm tại Miss Universe 2008, Huyền My tại Miss Grand International 2019 và Tường San tại Miss International 2019.

Bộ trang phục dân tộc của Hoa hậu Mexico giành giải trang phục dân tộc đẹp nhất, hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về Honduras và Indonesia.

Khi National Costume của 2 đại diện nhan sắc lớn Việt Nam - Minh Tú và H'Hen Niê được công bố. 'Chín người, mười ý' kẻ chê, người khen không biết đường đâu mà lần.

Kiều Loan lên tiếng trấn an fan khi cho biết đã tìm ra mạch điện bị đứt trong Trang phục dân tộc của mình, đồng thời đang ra sức chỉnh sửa.

Cộng đồng fan quan tâm đến hành trình dự thi Miss Universe 2019 của Hoàng Thùy không thể 'làm lơ' trước bức ảnh cô nàng diện mẫu trang phục cầu kỳ theo hướng National Costume.

Phiên bản mini của thiết kế 'vùng đất chín rồng' gây bất ngờ và thay đổi đánh giá của các fan quan tâm đến cuộc thi tìm National Costume cho Hoàng Thùy vì độ hoành tráng, thu hút.

Liệu thông tin thiết kế 'Bàn thờ' rút lui khỏi cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy có chính xác?

Chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy, hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ với các fan mẫu National Costume mình ưng ý chính là 'Nữ chiến binh Bahnar'.

Xuất hiện nhiều mẫu thiết kế có nét tương đồng với trang phục dân tộc của Hoàng Thùy tại vòng thi National Costume của Miss Grand Thailand 2019.

goto top