GIẢI TRÍ

National Costume cho Khánh Vân phiên bản búp bê: 'Thiếu nữ bên hoa huệ' cầu kỳ, 'Nàng Tô thị' xuất sắc

SAOSTAR   17/08/2020 • 10:47

Các mẫu thiết kế trang phục dân tộc dành cho Khánh Vân dưới phiên bản búp bê lần lượt xuất hiện 'gây choáng' fan sắc đẹp.

Sau kết quả công bố Top 32 National Costume dành cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020, tác giả các tác phẩm bắt đầu tiến hành thực hiện bộ trang phục dưới phiên bản búp bê. Như mọi năm, các thí sinh sẽ chuẩn bị thêm nội dung ý tưởng để thuyết trình trước ban giám khảo và hoa hậu Khánh Vân.

Top 16 National Costume bảng All Star.

Top 16 Trang phục dân tộc bảng tự do.

Ngay khi một vài mẫu trang phục dân tộc nổi bật trong Top 32 lộ diện dưới phiên bản búp bê, nhiều fan sắc đẹp đã vô cùng bất ngờ. Các thiết kế National Costume như Tô Thị, Thiếu nữ bên hoa huệ có độ tương thích gần y hệt bản vẽ về chi tiết. Tuy nhiên, vẫn có một vài mẫu trang phục mà cách thể hiện của tác giả còn bị thô do chưa có nhiều kinh nghiệm.

TIN TÀI TRỢ

Nhìn chung từ thiết kế của bản vẽ, các tác giả đã cố gắng hoàn thiện bộ trang phục trên phiên bản búp bê một cách chỉn chu nhất để ban giám khảo cũng như hoa hậu Khánh Vân hình dung ra được ý tưởng và cách thực hiện. Thành phẩm thực tế cuối cùng chắc chắn sẽ có thay đổi để phù hợp nhất với Khánh Vân và tiêu chí mang đến Miss Universe.

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật những thông tin mới nhất về kết quả cuộc thi Tìm kiếm trang phục dân tộc cho Khánh Vân và Miss Universe 2020.

Theo An Nhiên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/can-canh-mau-thiet-ke-national-costume-cho-khanh-van-phien-ban-bup-be-20200816075018400.html

Thích

Tags: MISS UNIVERSE 2020 | Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 | Trang phục dân tộc | National Costume

MỚI NHẤT

goto top