PHÁP LUẬT

Ném lựu đạn vào lực lượng công an khi bị phát hiện vận chuyển ma túy

TIN TỨC TTX   03/02/2019 • 11:09

Sau một thời gian theo dõi, hồi 23 giờ ngày 2/2, tại bản Bãi Sậy, xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), Công an huyện Mộc Châu đã phối hợp với Công an huyện Vân Hồ và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập phá thành công chuyên án mang bí số 519S, bắt giữ một đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng Hoàng Văn Sơn bị bắt. Ảnh: TTXVN phát

Đối tượng bị bắt là Hoàng Văn Sơn, sinh năm 1975, trú tại bản Bó Sập, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu.

Khi bị phát hiện bắt giữ, Sơn đã chống trả quyết liệt và điều khiển xe máy quay đầu bỏ chạy, nhưng tổ công tác đã kịp thời khống chế.

Trong lúc vật lộn, đối tượng đã rút chốt quả lựu đạn loại cầu phi 1 cất giấu trong người, ném về phía tổ công tác, nhưng may mắn lựu đạn không phát nổ.

TIN TÀI TRỢ

Tổ công tác đã bắt giữ đối tượng và kịp thời đưa quả lựu đạn về trạng thái an toàn.

Tang vật lực lượng chức năng thu giữ gồm: 02 kg ma túy đá, 01 quả lựu đạn, 01 xe máy, 02 điện thoại di động và một số vật chứng khác có liên quan.

Đối tượng Hoàng Văn Sơn cùng tang vật. Ảnh: TTXVN phát

Chuyên án thành công, thể hiện sự mưu trí, dũng cảm, tinh thần đấu tranh với tội phạm đến cùng của các lực lượng tham gia phá án. Chiến công của các anh như "bông hoa" nở giữa mùa xuân trong những ngày giáp Tết.

Theo Sơn Ca/Tin tức TTX

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cận cảnh tiệc ma túy mừng sinh nhật của nhóm giáo viên, cán bộ ngân hàng

Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đang tạm giữ một nhóm người để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có cán bộ ngân hàng, giáo viên và kiểm lâm.

Theo Thiện Lương/Vietnamnet

MỚI NHẤT

goto top