THỂ THAO

Netizen chỉ trích Đoàn Văn Hậu vì đi du lịch Paris không đeo khẩu trang giữa đại dịch Covid-19

TỔ QUỐC   16/07/2020 • 10:09

Văn Hậu liên tục khoe những hình ảnh khi đi du lịch tại Paris, Pháp. Tuy nhiên anh chàng không đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lo lắng vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp.

Tối 15/7, Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh check-in gần tháp Eiffel thuộc thành phố Paris, Pháp. Văn Hậu đang vui vẻ tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi trước khi về Việt Nam sau chuyến xuất ngoại đầu tiên trong sự nghiệp. Anh chàng viết lời dẫn bằng tiếng Anh thể hiện tinh thần lạc quan: 'Keep smiling no matter what happens' (tạm dịch: Hãy luôn mỉm cười dù điều gì xảy ra đi chăng nữa).

Tuy nhiên, Văn Hậu lại bị chỉ trích nhiều hơn là khen ngợi bởi những bức ảnh mà anh chàng đăng tải mấy ngày nay. Điểm chung trong những bức hình 'sống ảo' là Văn Hậu không hề đeo khẩu trang ở nơi công cộng hay địa điểm du lịch. Tình hình dịch Covid-19 ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp, người hâm mộ cho rằng cầu thủ sinh năm 1999 ít nhất nên biết cách bảo vệ mình bằng việc đeo khẩu trang.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Văn Hậu nên đeo khẩu trang để bảo vệ mình.

'Nơi đây chị Nhung 17 (bệnh nhân số 17 mắc Covid-19) đã từng đi qua', 'Đeo khẩu trang vào Hậu ơi. Bên đó đang dịch', 'Lang thang lại dính Covid-19'... Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của chàng tuyển thủ nhưng cũng có những người chỉ trích gay gắt cho rằng Văn Hậu thiếu ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Đáng nói, mới hôm qua 14/7, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã thông báo nước Pháp đang có các dấu hiệu cho thấy vi rút dần trở lại. Vì vậy cần tiếp tục áp dụng các cách phòng ngừa tốt nhất như giữ khoảng cách, mang khẩu trang và sử dụng nước rửa tay khô. Trong những tuần tới, từ 1/8/2020, người dân bắt buộc phải mang khẩu trang tại những địa điểm như bảo tàng, bệnh viện, bưu điện, các thư viện, ngân hàng…

Fan nhắc Văn Hậu đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng ở Paris.

Văn Hậu bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang.

'Không sợ dịch mà đi lại lung tung thế'

Theo MƯỜI HAI/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/netizen-chi-trich-doan-van-hau-vi-di-du-lich-paris-khong-deo-khau-trang-giua-dai-dich-covid-19-2202015722169842.htm

Thích

Tags: Đoàn Văn Hậu | Dịch Covid-19 tại Pháp | Paris Pháp

MỚI NHẤT

goto top