GIẢI TRÍ

Netizen lục lại kỷ niệm xưa: Thì ra mối lương duyên Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã được 'thánh tiên tri' Soobin dự đoán từ lâu!

TRÍ THỨC TRẺ   24/02/2020 • 20:00

Sau màn 'đào mộ' này, hẳn fan của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã nhận ra ai là 'thuyền trưởng' chèo lái đoán trước được tương lai của cặp đôi này rồi đấy!

Sau 4 năm hẹn hò kín tiếng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới nhỏ xinh nhưng không kém phần sang trọng và lãng mạn vào ngày 20/2 vừa qua. Mặc dù những thông tin về đám cưới này đã xuất hiện râm ran từ lâu trên nhiều trang mạng xã hội, vậy nhưng việc cả hai tổ chức lễ kết hôn đầy bất ngờ vẫn khiến cư dân mạng không khỏi sửng sốt. Cho tới mới đây, netizen vẫn tiếp tục lục lại những kỷ niệm cũ của giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver thuở mới quen khi cùng tham gia chương trình The Remix 2015. Và thật bất ngờ khi phát hiện ra một trong những 'thuyền trưởng' chèo lái, 'ship cặp' cho Tóc Tiên và Hoàng Touliver không ai xa lạ khác chính là Soobin Hoàng Sơn.

Cụ thể, vào năm 2015, trong lần đầu làm việc chung với Tóc Tiên 'phù thuỷ nhạc Việt' Hoàng Touliver chia sẻ một bài đăng dành những lời lẽ khen ngợi không ngớt. Ngay dưới phần bình luận, người em thân thiết - ca sĩ Soobin Hoàng Sơn liền gán ghép luôn chẳng ngần ngại: 'Đây có phải người đàn ông của đời anh không?'. Sau đó, Hoàng Touliver cũng đáp lại cực dễ thương: 'Mấy tuổi rồi còn chơi cái trò gán ghép'. Riêng Tóc Tiên thì cảm ơn sương sương: 'Dạ vâng ạ anh già'. Sau màn 'đào mộ' cực đỉnh này, hẳn fan của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã nhận ra ai là 'thuyền trưởng' chèo lái đoán trước được tương lai của cặp đôi này rồi đấy!

Tóc Tiên từng được ông xã khen không ngớt trong lần đầu làm việc chung 5 năm trước như thế này đây....

TIN TÀI TRỢ

Và đây, Soobin Hoàng Sơn chính là 'thánh tiên tri', gán ghép cực chuẩn cho bộ đôi.

Giờ thì Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà rồi nhé!

Bởi vậy nên đâu thể thiếu Soobin Hoàng Sơn trong đám cưới Hoàng Touliver - Tóc Tiên.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver gặp gỡ lần đầu khi tham gia The Remix 2015.

4 năm yêu đương kín tiếng, cả hai đã cùng nắm tay nhau có một đám cưới nhiều cảm xúc vào ngày 20/2 vừa qua.

Nước mắt, nụ cười của cặp đôi trong đám cưới minh chứng cho hạnh phúc thật sự của một tình yêu chân thành. Chúc mừng Tóc Tiên và Hoàng Touliver!

Theo Milo/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/netizen-luc-lai-ky-niem-xua-thi-ra-moi-luong-duyen-toc-tien-hoang-touliver-da-duoc-thanh-tien-tri-soobin-du-doan-tu-lau-2202024219571818.htm

Thích

Tags: Tóc Tiên Hoàng Touliver | tiên tri | Tóc Tiên | Hoàng Touliver | Đám cưới | Soobin Hoàng Sơn | gán ghép | Cặp đôi | chèo lái | tham gia | kỷ niệm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top