PHIM VỀ NHÀ ĐI CON

Netizen rần rần chúc mừng Bảo Thanh nhưng lại tỏ ra tiếc nuối cho Thu Quỳnh tại VTV Awards 2019

ĐẤT VIỆT   08/09/2019 • 15:07

Đa số khán giả cho rằng tất cả các diễn viên trong Top 5 đều xứng đáng, nhưng Bảo Thanh đã may mắn hơn một chút nên đã được vinh danh ở hạng mục này.

Tối 7/9, Lễ trao giải Ấn tượng VTV (VTV Awards) 2019 đã được diễn ra tại Hà Nội. Đây là giải thưởng dành cho những người làm truyền hình, những cá nhân, tổ chức đã và đang đóng góp cho sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam. 

Tại sự kiện, nhờ thành công rực rỡ của bộ phim Về nhà đi con đã giúp ba nữ diễn viên chính của phim gồm Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân đều lọt vào Top 5 trong hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng. Song, cuối cùng nhân vật may mắn nhận được giải thưởng này chính là Bảo Thanh. Đây là năm thứ 3 liên tiếp được xướng tên trong hạng mục đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards nên Bảo Thanh rất xúc động và cảm ơn các fan đã vote cật lực cho cô.

Bảo Thanh vui vẻ bên Thu Quỳnh trên thảm đỏ Lễ trao giải VTV Awards 2019. 

Bảo Thanh vui vẻ bên Thu Quỳnh trên thảm đỏ Lễ trao giải VTV Awards 2019.

Sau khi giải thưởng được công bố, trên các trang mạng xã hội đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến với cô Thư của Về nhà đi con. Bên cạnh những khán giả ủng hộ hết mình cho Bảo Thanh thì cũng không ít người tỏ ra tiếc nuối cho diễn viên Thu Quỳnh. Bởi năm qua với hai vai diễn Huệ (Về nhà đi con) và My Sói (Quỳnh Búp Bê) của Thu Quỳnh đều gây tiếng vang lớn. 

Một số bình luận của cư dân mạng: 'Tất cả đều xứng đáng, chỉ là chị Bảo Thanh may mắn hơn chút', 'Mình vẫn muốn Thu Quỳnh được giải hơn', 'Thích Thu Quỳnh hơn, diễn biến hóa vai ấn tượng thực sự', 'Sao vẫn thấy Thu Quỳnh xứng đáng hơn. Ý kiến riêng của tôi thôi', 'Năm nay đúng ra để Thu Quỳnh nhận hợp lý hơn vì những đóng góp cho phim việt cộng với Bảo Thanh đã nhận năm sống chung chung với mẹ chồng rồi' ...

 

 
 

Khán giả tỏ ra tiếc nuối cho nữ diễn viên Thu Quỳnh khi không nhận được giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng năm 2019. 

Khán giả tỏ ra tiếc nuối cho nữ diễn viên Thu Quỳnh khi không nhận được giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng năm 2019.

Theo Đ.H/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/netizen-ran-ran-chuc-mung-bao-thanh-nhung-lai-to-ra-tiec-nuoi-cho-thu-quynh-tai-vtv-awards-2019-news-2065113.html

SỰ KIỆN: PHIM VỀ NHÀ ĐI CON

MỚI NHẤT

goto top