GIẢI TRÍ

Nếu Iron Man MCU sở hữu những vũ khí này, quân đoàn Thanos sẽ không có cửa (P.2)

SAOSTAR   24/07/2020 • 21:02

Hãy cùng điểm lại 1 số vũ khí đáng sợ như vậy mà Iron Man từng sử dụng trong comic nhé.

Được biết đến như một trong những thiên tài công nghệ cũng như vũ khí trong vũ trụ Marvel, Iron Man Tony Stark từng chế tạo những món vũ khí quyền năng cũng như những món đồ chơi công nghệ siêu khủng vượt xa trí tưởng tượng của nhân loại. Vậy theo bạn, Iron Man trong comic có những món đồ chơi gì có thể khiến cho Thanos và hạm đội của hắn trên MCU phải 'khóc thét'?

Trong bài trước, chúng ta đã điểm qua 4 vũ khí đầu tiên rồi. Trong bài này, hãy cùng tới 4 cái tên cuối cùng nhé?

5. Stark Sentinel - khắc tinh của những siêu anh hùng

Sau khi sở hữu siêu năng lực của Giáo sư X trong sự kiện AXIS, Red Skull đã trở thành một villain nguy hiểm tên là Red Onslaught. Điều kinh khủng là hắn đã bắt Tony chế tạo nên hai con robot Sentinel làm bằng Adamantium, dựa trên các thông tin anh thu thập được về các siêu anh hùng sau Civil War. Rồi tiếp đó, hắn đã xoá toàn bộ trí nhớ của anh về việc này.

Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi chúng có thể hạ gục toàn bộ Avengers, X-Men cùng những siêu anh hùng đang chiến đấu ở đó trừ Iron Man, và nhốt họ vào bên trong cơ thể của chúng. Sau đó thì một con đã bị tiêu diệt bởi những villain mà Magneto mang đến, con còn lại thì bị Scarlet Witch và Doctor Doom tiêu diệt bằng ma thuật.

Về mặt cơ bản, Stark Sentinel là những vũ khí cực nguy hiểm, khi chúng được xây dựng dựa trên thông tin của những siêu anh hùng. Ngoài ra, chúng còn sở hữu công nghệ hạt Pym có thể thu nhỏ các mục tiêu và giam giữ bên trong chúng.

6. Satellite Armor - bộ giáp vệ tinh

TIN TÀI TRỢ

Trong Iron Man: Director of S.H.I.E.L.D. #33, Satellite Armor được Tony Stark chế tạo ngay sau sự kiện nội chiến siêu anh hùng Civil War, khi anh được bổ nhiệm thành Giám đốc của S.H.I.E.L.D. Trong cuộc xâm lăng của chủng tộc Skrull trong sự kiện Secret Invasion xuống Trái Đất, lo sợ rằng cái chết của chính mình sắp xảy ra, Tony đã nhắn hai siêu anh hùng là War Machine và Cybermancer đến một vệ tinh trên tầng khí quyển mà anh giấu kín khỏi S.H.I.E.L.D. nhằm thiết lập một kế hoạch dự phòng khi cần thiết.

Khi tàu của Skrull tới, Rhodes - nhờ sự giúp đỡ của Cybermancer - đã nắm quyền kiểm soát trung tâm chỉ huy của vệ tinh để sẵn sàng chiến đấu. Và khi anh khởi động nó, chiếc vệ tinh đã chuyển đổi thành hình dạng thật của nó - 1 bộ giáp Iron Man siêu to khổng lồ.

Phải, nó là 1 bộ giáp siêu to khổng lồ. Có gì ngạc nhiên nếu Tony chế ra 1 cái gì đấy gọi là giáp nhưng nó chẳng khác gì robot được điều khiển đâu?

Ngay sau đó, với hỏa lực của Satellite Armor, War Machine đã dễ dàng tiêu diệt toàn bộ hạm đội của Skrull và chỉ để 1 chiếc có cơ hội trốn thoát. Con tàu này sau đó cũng bị Jim Rhodes bắn nổ tung khi chưa kịp tiếp cận mặt đất.

7. Bộ giáp Ziran

Bộ giáp Celestial này thuộc quyền sở hữu của Tony Stark ở một vũ trụ khác, xuất hiện trong tập truyện What If? Newer Fantastic Four . Lấy bối cảnh khi Fantastic Four cũ không còn ở Trái Đất, Ghost Rider , Hulk , Spider-Man và Wolverine buộc phải thành lập một Fantastic Four mới. Với việc Ghost Rider bay màu sau cái búng tay của Thanos, tập truyện này đánh dấu lần gia nhập Fantastic Four của Iron Man.

Chứng kiến Ziran the Tester - một Celestial qua đời sau khi chiến đấu với Thanos cùng Găng Tay Vô Cực của hắn, Iron Man đã nhờ Hulk mang một phần bộ giáp của thực thể này trở lại trụ sở của Fantastic Four để nghiên cứu cùng Bruce Banner . Sau khi phát hiện ra rằng bộ giáp Celestial này có thể hoạt động và thay đổi bề ngoài theo ý muốn của người dùng, Iron Man đã biến nó thành một bộ giáp Thanos Buster mới cứng.

Để khắc phục điểm yếu của Celestial cũ, bộ giáp Celestial của Tony được kết nối với Negative Zone để hấp thụ sức mạnh từ chiều không gian này. Với sức mạnh của bộ giáp, Tony Stark có thể dễ dàng hạ gục 1 Thanos không găng, và mặc dù không thể chống lại Thanos có găng thì anh vẫn có thể đánh ngã hắn khi hắn đứng trong trường bảo vệ được tạo nên bởi Găng Tay Vô Cực.

Theo Yasha/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/neu-iron-man-co-nhung-vu-khi-nay-quan-doan-thanos-se-that-bai-p2-20200708233554693.html

Thích

Tags: Nếu Iron Man MCU | Iron Man | anh hùng | Fantastic Four | sự kiện | chiến đấu | tiêu diệt | vệ tinh | toàn bộ | Tony Stark | công nghệ

MỚI NHẤT

goto top