Tags: New Delhi

Cô gái đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của ông Joe Biden, cảnh tượng cho 6.000 con ngỗng ăn cùng lúc,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua.

Theo Hindustan Times, Ấn Độ đã cho thấy sự do dự nhất định của mình với S-400 khi nhập được đề xuất hấp dẫn từ Mỹ.

Tờ Hindustan Times cho hay, Washington đã đề nghị New Delhi mua Hệ thống phòng thủ tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) và hệ thống tên lửa phòng không Patriot (PAC-3) thay vì tên lửa S-400 của Nga.

Không ngờ chị em phụ nữ Ấn lại quan trọng vấn đề tóc tai của đàn ông đến vậy.

Chuyến thăm New Delhi của Ngoại trưởng Mike Pompeo thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Ấn Độ và Mỹ trong bối cảnh hiện tại.

Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ Nirmala Sitharaman bày tỏ hy vọng New Delhi sẽ tránh được lệnh trừng phạt của Mỹ vì đặt mua hệ thống tên lửa S-400 của Nga.

Trang The Diplomat đưa ra cái nhìn sát sao hơn vào sự tương tác gần đây giữa hai bên.

Ngày hôm nay (26/10), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark T Esper sẽ đáp chuyến bay xuống New Delhi.

Tình trạng ô nhiễm không khí tại thủ đô New Delhi của Ấn Độ tiếp tục xấu đi.

Một quan chức an ninh Israel đã để quên tài liệu tuyệt mật liên quan tới thỏa thuận vũ khí tại một nhà hàng trước khi cùng phái đoàn khởi hành đi Ấn Độ.

Bộ Điện lực Ấn Độ và chính quyền thành phố New Delhi có kế hoạch thiết lập hơn 130 trạm sạc điện ở thủ đô nhằm đáp ứng nhu cầu của những người mua ô tô điện.

Theo trang tin TFI, Trung Quốc đang tìm cách thống trị lĩnh vực vận tải biển toàn cầu nhưng tham vọng của họ đang gặp phải thách thức lớn.

Theo Sputnik, một binh sĩ Trung Quốc đã bị Quân đội Ấn Độ bắt giữ tại khu vực biên giới tranh chấp ở Ladakh.

Nghe ⋅ 02:12

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi ngày 27-3 tuyên bố nước này đã đứng vào hàng ngũ các cường quốc không gian có khả năng bắn hạ vệ tinh - hiện gồm Mỹ, Nga, Trung Quốc.

Với các bằng chứng vừa được Bộ Quốc phòng Pakistan đưa ra thì có lẽ Ấn Độ khó chứng minh rằng MiG-21 Bison của mình đã bắn hạ F-16 nữa.

Trang mạng One India ngày 17/10 đưa tin, tại cuộc đàm phán quân sự cấp cao Ấn Độ - Trung Quốc mới nhất, New Delhi yêu cầu hai nước cùng rút lui toàn diện tại tất cả các điểm căng thẳng dọc theo Đường Ranh giới thực tế (LAC) ở khu vực biên giới với kế hoạch giảm leo thang hoàn toàn ở toàn bộ phía Đông Ladakh.

goto top