Tags: New York Times

CNN dẫn lời một quan chức cấp cao trong chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, nói rằng Israel đứng sau vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân hàng đầu Iran Mohsen Fakhrizadeh ngày 27/11.

Sụp đổ trong thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung có thể đã bắt nguồn từ một phép tính sai lầm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, báo New York Times bình luận.

Nghe ⋅ 03:59

Chương trình thực cảnh 'Ký ức Hội An' được báo New York Times đánh giá 'đẹp nhất thế giới' sẽ hỗ trợ vé ưu đãi cho học sinh sinh viên và người trên 60 tuổi trong mùa hè.

Dù không thực sự đối đầu nhưng Apple và Facebook lại chẳng ưa nhau mấy. Vậy nguyên nhân của vụ việc này từ đâu?

Reuters dẫn nguồn Liên minh do Arab Saudi dẫn đầu mới đây đã kết luận vụ tàu chở dầu phát nổ ở Cảng al-Shuqaiq trên Biển Đỏ hôm 25/11 là 'một cuộc tấn công khủng bố tàn khốc'.

Nghe ⋅ 02:12

Trước thông tin của tờ New York Times về việc Lầu Năm Góc muốn đưa 120.000 quân tới Trung Đông đối phó Iran, Tổng thống Trump đã lên tiếng.

Đây là phương pháp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp và tạo cảm giác kết nối với người khác. Bạn có thể sử dụng phương pháp đó trong cả công việc và đời sống riêng của mình.

Abdullah Ahmed Abdullah, kẻ có bí danh là Muhammad al-Masri, thủ lĩnh số 2 của tổ chức khủng bố al-Qaeda, đã bị 2 người đàn ông đi xe máy bắn hạ tại thủ đô Tehran của Iran cách đây hơn 3 tháng.

Bất kể Washington và Bắc Kinh có đạt được thỏa thuận nào hay không, Tổng thống Trump cũng đã giành được một chiến thắng: Các công ty đang cảnh giác với sự phụ thuộc của họ vào Trung Quốc.

Nguồn tin giấu tên cho hay, lịch trình rút quân còn thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố; trong khi giới chức Mỹ khẳng định điều ngược lại.

'Chúng ta sẽ thanh toán toàn bộ trợ cấp cho những người mất tiền lương, các công ty nhỏ chịu thiệt hại… Nếu có thể làm được thì chúng ta sẽ cách ly toàn quốc trong vòng 4-6 tuần', Chuyên gia Osterholm nhấn mạnh.

Đúng vào thời điểm mạng xã hội lớn nhất hành tinh tê liệt trong nhiều giờ trên phạm vi toàn cầu, Facebook phải đối mặt cuộc điều tra hình sự về thỏa thuận chia sẻ dữ liệu giữa hãng này với Apple, Amazon và Microsoft...

Một khách du lịch vừa check in tại khách sạn Meracus - phố cổ Hà Nội, được nhân viên lễ tân đưa ra một tờ hướng dẫn có tên 'Hướng dẫn sang đường'.

Khi giảm bớt cái tôi xuống, chúng ta sẽ cho đi nhiều hơn mà không mong cầu nhận lại. Bằng cách đó, chúng ta có thể tạo ra một thế giới tuyệt vời hơn, thân thiện hơn.

goto top