Tags: New Zealand

Hai người đàn ông ở New Zealand và Tây Ban Nha đã tính toán kinh độ và vĩ độ để sắp thẳng hai lát bánh mì ở hai đầu của Trái Đất.

Việc chấp nhận thỏa thuận đền bù của chính phủ đã giúp bộ lạc Ngai Tahu xây dựng một danh mục đầu tư thành công và sự giàu có qua nhiều thế hệ.

Facebook đã đưa ra chính sách mới nhằm siết chặt các quy định về tính năng phát trực tiếp (Live stream).

Theo Giáo sư Gillespie, Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện có 3 lựa chọn sau vụ tấn công bằng tên lửa của Iran nhằm vào hai căn cứ Mỹ tại Iraq.

Trong quý 1/2019, Việt Nam tăng mạnh nhập khẩu sữa và sản phẩm từ Australia, với mức tăng gấp 2,8 lần, tương ứng 180,86% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 17,34 triệu USD.

Thủ tướng New Zealand - Jacinda Ardern và bạn trai là một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng- Clarke Gayford đã chính thức đính hôn.

Đang làm ăn thua lỗ, bị các con nợ đòi tiền ráo riết nên người đàn bà ấy đã nảy sinh ý định lừa người đàn ông quen biết và nhiều người khác

Điều kiện thời tiết bất lợi ở Úc được dự báo tiếp diễn vào cuối tuần này khiến các đám cháy rừng có nguy cơ lan rộng ở bang New South Wales; đã có 7 người thiệt mạng trong gần 2 ngày qua

Các cơ quan truyền thông lớn ở New Zealand ngày 1/5 cam kết không để nghi can vụ xả súng vào hai đền thờ Hồi giáo ở Christchurch lợi dụng phiên xét xử mình để tuyên truyền cực đoan.

Cảnh sát New Zealand ngày 26/4 cho biết một kẻ trộm đã lấy đi 11 khẩu súng tại một đồn cảnh sát ở Palmerston North, một thành phố trên Đảo Bắc (North Island). Một số khẩu trong đó đã được người dân nộp cho chính quyền sau vụ xả súng ở thành phố Christchurch.

Khói từ các đám cháy rừng ở Australia đã biến những đỉnh núi và dòng sông băng phủ đầy tuyết trắng tại Australia thành màu nâu kỳ lạ.

Năm mới 2020, năm đầu tiên của một thập niên mới đã được các quốc gia trên khắp thế giới chào đón với nhiều phong cách khác nhau, bắt đầu từ một quốc đảo trên Thái Bình Dương cho tới màn pháo hoa truyền thống tại New Zealand và Sydney.

Tại buổi lễ đón tiếp, Công tước xứ Cambridge đã có cử chỉ đón nhận một 'hongi' từ nữ Thủ tướng New Zealand khi ông bắt đầu chuyến công du hai ngày tới nước này.

Thủ tướng Anh Theresa May đã ra quyết định cho phép hãng cung cấp thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei tham gia vào việc thiết lập hệ thống mạng 5G của nước này, trừ các thiết bị lõi.

Auckland (New Zealand) và Sydney (Úc) là hai thành phố lớn đầu tiên trên thế giới đón năm mới 2020 trong không khí lễ hội và những màn pháo hoa vô cùng đẹp mắt.

goto top